Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 31/08/2014 - 09:59
Bộ chỉ huy phòng không Bắc Mỹ (NORAD) ngày 30/8 thông báo đã cho 2 máy bay F-16 xuất kích để trợ giúp một chiếc máy bay dường như đã bị rơi xuống Đại Tây Dương.
Máy bay động cơ Cessna 177. Ảnh minh họa. (Nguồn: wikipedia.org)
Theo AFP, hai chiến đấu cơ nói trên đã cố gắng giúp đỡ cái mà NORAD nói trong một tuyên bố là một “máy bay hàng không không có tín hiệu trả lời."
Chiếc máy bay rơi xuống biển sau khi cất cánh từ sân bay Waukesha ở Wisconsin trong hành trình đến sân bay Manassas ở Virginia.
Trong diễn biến khác, 2 người đã thiệt mạng khi 1 máy bay một động cơ Cessna 177 cùng ngày rơi xuống thành phố Curitiba, miền Nam Brazil.
Báo chí dẫn lời một quan chức kiểm soát không lưu nói rằng chiếc máy bay trên chở theo 4 người đến thành phố Londrina, cách 400 km về phía Tây Bắc, và rơi xuống một khu vực dân cư sau khi động cơ gặp sự cố./.
(VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hương Giang
Hương Giang
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
Thanh Nhung
Văn Thanh
Cảnh Nhật
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Lê Hữu Chính
Bùi Bình
Thái Nam
Thành Công
Phương Hiếu