Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 10/12/2014 - 19:09
Reuters dẫn nguồn tin an ninh và y tế cho biết, ngày 10/12, một quan chức cấp cao của Palestine đã thiệt mạng sau khi bị các binh sỹ Israel tấn công và xô đẩy trong một cuộc biểu tình tại làng Turmusiya ở khu Bờ Tây.
Ông Ziad Abu Ein (quàng khăn) thiệt mạng. (Nguồn: Reuters)
Ông Ziad Abu Ein, bộ trưởng không bộ trong Chính quyền Palestine (PA) chịu trách nhiệm xử lý vấn đề tái định cư của Israel, đã tử vong khi đang trên đường tới bệnh viện Ramallah ở gần đó.
Giám đốc bệnh viện Ramallah Ahmed Bitawi cho biết ông Abu Ein qua đời do bị đánh vào ngực.
Trong khi đó, một nguồn tin an ninh Palestine nói rằng các lực lượng Israel đã đánh ông Abu Ein bằng báng súng và mũ sắt trong cuộc biểu tình nói trên./.
(VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thanh Lương
Dương Nguyễn
Lê Hữu Chính
Bùi Bình
Hoàng Hưng
Thái Nam
TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy, Trưởng Khoa NV2, Trường Cán bộ Thanh tra, Thanh tra Chính phủ
Trí Vũ
PV
Bảo Anh
Trọng Tài
Đăng Tân