Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo TTXVN
Thứ năm, 29/10/2020 - 12:57
Trong tuyên bố, ông Miguel Angel Moratinos nêu rõ Liên hợp quốc quan ngại sâu sắc về tình trạng gia tăng căng thẳng và những hành vi kích động liên quan tranh biếm họa Nhà tiên tri Mahammed.
Tại thủ đô Baghdad của Iraq, người biểu tình kêu gọi tẩy chay hàng hóa Pháp như đã diễn ra tại các siêu thị ở Qatar và Kuwait, hoặc tại Jordan và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm phản đối phát ngôn của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Thu Huyền
Cảnh Nhật
TS. Trần Đăng Vinh Vụ trưởng Vụ Pháp chế - TTCP
T. Minh
Đông Hà - Thanh Hoa - Chính Bình
Thanh Lương
Nhóm PV
Lan Anh
Đăng Tân
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Đăng Tân