Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 10/04/2014 - 11:18
(Thanh tra) - Những người biểu tình đã xây dựng hàng rào xung quanh trụ sở cũ của Ủy ban An ninh Quốc gia tại thành phố Luhansk, đông Ukraine. Đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ từ Tổng thống Nga Vladimir Putin sau khi Chính phủ Ukraine tại Kiev đe dọa sẽ sử dụng vũ lực để khôi phục lại trật tự đất nước.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 9/4 bày tỏ hy vọng Kiev sẽ không tiến hành bất kỳ biện pháp "không thể đảo ngược" nào giữa lúc xảy ra cuộc khủng hoảng tại Ukraine, và các nỗ lực ngoại giao của Nga sẽ thành công
Phát biểu trước báo giới, Bộ trưởng Ukraine Arsen Avakov tuyên bố, "chiến dịch chống khủng bố" đang diễn ra tại các thành phố Luhansk, Donetsk và Kharkiv sẽ kết thúc trong vòng 48 giờ tới và có 2 phương án, đàm phán và vũ lực để giải quyết vấn đề trên.
Những người biểu tình tại Luhansk đã chất thùng gỗ và bao cát tại lối vào của tòa nhà và kiên quyết chống lại cảnh sát cho đến khi đạt được thỏa thuận về cuộc trưng cầu dân ý. Đại diện của phe biểu tình cho biết, họ sẽ “không buông vũ khí đến khi nguyên vọng được đáp lại”. Người này cho biết thêm, ngày 8/4, đàm phán giữa người biểu tình và cảnh sát đã diễn ra, tuy nhiên, hai bên chưa đạt được thỏa thuận thống nhất.
Minh Việt
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Hà
Minh Nguyệt
Sao Lê
PV
PV
Hương Giang
Bùi Bình
Văn Thanh
P.V
Hương Giang
Hương Giang
Trần Kiên