Cùng VIB sở hữu những chiếc iPhone 15 đầu tiên

iPhone 15 là một đột phá lớn từ ngoại hình, thiết kế, cho đến dung lượng và hiệu năng với 4 phiên bản quen thuộc gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Đây là dòng “táo” đầu tiên có dung lượng từ 128GB đến 1T, bền và nhẹ nhất từ trước đến nay. Không chỉ được thiết kế bằng titan – chất liệu thường được ứng dụng vào ngành hàng không vũ trụ, iPhone mới nhất của Apple còn có chip A17 Pro, nút tác vụ có thể tùy chỉnh, hệ thống camera chuẩn nhiếp ảnh và USB-C với chuẩn USB 3 cho tốc độ truyền siêu nhanh.

Chính thức mở bán tại Việt Nam vào cuối tháng 9, iPhone 15 hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng đam mê “táo” sục sôi tìm mua.

Với các tín đồ iPhone sở hữu bất cứ thẻ tín dụng nào của VIB, khi mua hàng tại Shopee, Di Động Việt, FPTShop, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, ShopDunk và Nguyễn Kim trên toàn quốc sẽ được giảm trực tiếp đến 2 triệu. Đồng thời, chủ thẻ VIB vẫn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và hoàn tiền theo từng dòng thẻ.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Sự lựa chọn lý tưởng khi chi tiêu không tiền mặt

Được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, thẻ tín dụng VIB vượt trội với những ưu đãi dành cho người dùng, giúp tối ưu hóa lợi ích ngay cả khi chi tiêu.

Trong đó, khi mua sắm qua thẻ trắng Super Card, người dùng được chủ động lựa chọn tính năng nhận điểm thưởng hoặc hoàn tiền đến 15%, tối đa đến 1.000.000 đồng trên mỗi kỳ sao kê tùy lĩnh vực chi tiêu, trong đó có mua sắm. Mức hoàn tiền hiện cao nhất thị trường này giúp người dùng tối ưu chi tiêu, đồng thời góp phần kích cầu mua sắm, khuyến khích thanh toán không tiền mặt và góp phần thúc đẩy nền kinh tế số.

leftcenterrightdel
 VIB Cash Back là một trong những dòng thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Thẻ VIB Cash Back được yêu thích bởi ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch. Khách hàng có thể được hoàn không giới hạn đến 0,1% toàn bộ số tiền chi tiêu trong kỳ sao kê, hoặc hoàn đến 10% cho các giao dịch nằm trong nhóm danh mục chi tiêu (ẩm thực, bảo hiểm, giải trí, dịch vụ Marketing, quảng cáo). Hạn mức chi tiêu lên đến 600 triệu đồng, thời hạn miễn lãi đến 55 ngày cùng danh sách gần 100 đối tác thường xuyên dành ưu đãi giảm giá lên đến 50%, trả góp 0% lãi suất… là những lợi ích làm hài lòng mọi chủ thẻ VIB Cash Back.

Riêng VIB Reward Unlimited thì được biết đến là dòng thẻ mua sắm tốt nhất với tính năng nhân điểm thưởng không giới hạn khi mua sắm. Dòng thẻ này đang áp dụng tỉ lệ thưởng coupon là 1-10 điểm cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu, cao hơn so với bình quân thị trường. Đặc biệt, chỉ cần có tổng chi tiêu từ 10 triệu đồng trong kỳ sao kê, toàn bộ điểm thưởng trong kỳ của chủ thẻ sẽ được nhân đôi. 

Người dùng có thể nhanh chóng đổi điểm thưởng được tích lũy thành phiếu quà tặng, phí thường niên thậm chí là tiền mặt chỉ mất chưa đầy 30 giây ngay trên ứng dụng Ngân hàng số MyVIB.

leftcenterrightdel
 Với VIB LazCard, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm online

Dẫn đầu xu thế thanh toán qua các sàn thương mại điện tử, từ đầu năm nay, VIB đã ra mắt dòng thẻ LazCard mang đến đặc quyền hoàn đến 50% khi mua sắm online tại Lazada Việt Nam. Đánh trúng tâm lý và thói quen mua sắm online, dòng thẻ eCom hàng đầu này được yêu thích ngay từ khi mới ra mắt, tạo nên cột mốc gần 1.000 thẻ được mở mới chỉ sau 5 ngày.

Trước đó, VIB từng gây sốt với thẻ Online Plus khi hoàn 3% trên số tiền chi tiêu trực tuyến trong nước, 6% chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài.

Khi sở hữu các dòng thẻ tín dụng của VIB, khách hàng được thỏa sức tận thế giới ưu đãi thẻ - VIB Daily Deals không giới hạn. Trong đó, nổi bật là các ưu đãi được triển khai liên tục như giảm đến 30% cho các chi tiêu ẩm thực, 20% cho mua sắm và 10% cho du lịch.

Với định vị dẫn đầu xu thế thẻ, VIB liên tục nâng cấp tính năng bộ thẻ tín dụng, làm mới thiết kế thẻ và nhúng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào mã QR ở mặt sau của thẻ để hỗ trợ người dùng. Thông qua đó, chuyên gia tài chính ảo Vie sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, để tư vấn, hướng dẫn trực tiếp về việc dùng thẻ và ưu đãi thẻ cập nhật nhất. 

 
PV