Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tập trung tháo gỡ vướng mắc trong công tác nghiệm thu đóng điện

Theo EVNNPC

Thứ ba, 15/11/2022 - 14:42

(Thanh tra) - Ngày 14/11/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức họp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác nghiệm thu đóng điện đối với các dự án do EVNNPC thực hiện.

Ông Phạm Bình Minh – Trưởng Ban Quản lý Đầu tư báo cáo vướng mắc trong công tác nghiệm thu đóng điện các dự án đầu tư xây dựng của EVNNPC

Theo ông Phạm Bình Minh, Trưởng Ban Quản lý Đầu tư, những vướng mắc trong công tác nghiệm thu đóng điện các dự án đầu tư xây dựng của EVNNPC có nhiều nguyên nhân.

Để tháo gỡ được những vướng mắc này, cần có sự vào cuộc, phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị của EVNNPC với các Sở, Ban ngành chức năng có liên quan theo những trình tự thủ tục đã được chuẩn hoá.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến trao đổi thảo luận của các đại biểu tham dự cuộc họp, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương và Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn thống nhất sẽ có báo cáo đề nghị EVN, Bộ Công thương và các cấp Sở, Ban ngành tiếp tục phối hợp với các đơn vị của EVNNPC trong công tác nghiệm thu, bàn giao và đóng điện theo đúng tiến độ

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

EVNSPC: Phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày hoàn thành đóng điện 50 công trình lưới điện 110KV

EVNSPC: Phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày hoàn thành đóng điện 50 công trình lưới điện 110KV

(Thanh tra) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2025, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Ban Thường vụ Công đoàn EVNSPC đã ban hành Chỉ thị liên tịch số 889/CTLT-EVNSPC-CĐ, phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày nỗ lực “hoàn thành đóng điện 50 công trình lưới điện 110kV” chào mừng 50 năm EVNSPC “xây dựng - phát triển - thắp sáng niềm tin” (30/4/1975 – 30/4/2025) và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Thùy Dương

16:51 13/02/2025
SHB chốt quyền trả cổ tức, tin vui đầu năm cho cổ đông

SHB chốt quyền trả cổ tức, tin vui đầu năm cho cổ đông

(Thanh tra) - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa thông báo về ngày chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2023 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 11%. Sau khi hoàn tất, vốn điều lệ của SHB sẽ tăng lên 40.658 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định vị thế TOP 5 ngân hàng tư nhân lớn nhất hệ thống. Việc liên tục tăng vốn điều lệ có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao năng lực tài chính của ngân hàng, tăng khả năng cạnh tranh của SHB trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và đặc biệt đáp ứng các lợi ích kỳ vọng của cổ đông.

PV

14:29 13/02/2025

Tin mới nhất

Xem thêm