Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đoàn Thanh niên PV PIPE đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội tại Gò Công Đông - Tiền Giang

PV

Thứ sáu, 21/07/2023 - 16:40

(Thanh tra)- Vừa qua, Đoàn Thanh niên PV PIPE đại diện cho Đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đồng hành cùng các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Điểm nhấn quan trọng nhất của chương trình là sự kiện các y - bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã thăm khám cho 500 lượt bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Tăng Hòa, Tân Thành, Tân Điền và kê đơn cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Đồng thời, Đoàn đồng hành còn trao tặng cho người dân đến khám bệnh mỗi người 1 phần quà gồm: đường, sữa và một số nhu yếu phẩm.

Tổng kinh phí cho hoạt động khám, chữa bệnh, cấp thuốc, tặng trang thiết bị y tế, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên 450 triệu đồng do các đơn vị tham gia đồng hành ủng hộ.

Đoàn đồng hành trao tặng cho người dân đến khám bệnh phần quà tình nghĩa

Chương trình ASXH ý nghĩa và thân ái giúp gắn kết Tuổi trẻ với những mối quan tâm vì cộng đồng

Chương trình nhằm giúp đỡ, chia sẻ phần nào chi phí khám, chữa bệnh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Đây cũng là Chương trình vì cộng đồng có ý nghĩa được Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhiều đơn vị, trong đó có PV GAS triển khai thực hiện hiệu quả trong nhiều năm qua, ở nhiều địa bàn còn khó khăn trong cả nước.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Văn Phú: Khi giá trị của mỗi dự án được đo bằng hạnh phúc của cư dân

Văn Phú: Khi giá trị của mỗi dự án được đo bằng hạnh phúc của cư dân

(Thanh tra) - Trước khi trở thành doanh nhân, ông Tô Như Toàn là một kiến trúc sư. Vì thế, khi nhìn vào một tòa nhà, điều Chủ tịch HĐQT Văn Phú quan tâm trước tiên không phải là số tầng hay giá trị thương mại. Ông nghĩ về những con người sẽ sống ở đó: họ sẽ cảm thấy thế nào, con cái họ sẽ lớn lên trong một môi trường ra sao và cuộc sống của cả gia đình sẽ thay đổi như thế nào.

Hoàng Yến

10:26 26/08/2026
Khi giới tinh hoa sẵn sàng chi nhiều hơn cho những giá trị không thể “đong đếm”

Khi giới tinh hoa sẵn sàng chi nhiều hơn cho những giá trị không thể “đong đếm”

(Thanh tra) - Ở tầng cao nhất của sự đủ đầy, “xa xỉ” không còn được nhận diện qua những biểu tượng hữu hình, mà đơn giản là một khoảng trời riêng giữa phố thị, quỹ thời gian trọn vẹn bên gia đình hay không gian sống được “may đo” theo gu của chủ nhân. Tại nội đô Hà Nội, The Rey Edition được kiến tạo để nâng niu và gìn giữ những giá trị thầm lặng ấy.

PV

10:23 26/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm