(Thanh tra) - Thị trường khép lại tuần giao dịch đầy biến động với việc VN-Index thiết lập cột mốc lịch sử mới quanh 1,925 điểm, dù áp lực bán ròng từ khối ngoại và trạng thái phân hóa giữa các nhóm ngành vẫn hiện hữu rõ rệt.
(Thanh tra) - Tết thường là dịp để người người, nhà nhà mua sắm, sửa sang, trang hoàng nhà cửa để đón một cái Tết thực sự sung túc, vui vẻ và đầm ấm bên gia đình, bạn bè. Tuy phải chi tiêu nhiều là vậy, nhưng nhiều người vẫn quyết định gửi tiết kiệm từ trước Tết…
Vốn cho sản xuất, kinh doanh (SXKD) luôn là bài toán khó đối với nông dân và doanh nghiệp (DN). Cần vốn, nhưng người nông dân còn ngần ngại vay ngân hàng (NH) nên không ít người tìm đến “tín dụng đen” với mức lãi suất (LS) cao ngất ngưởng. Hiểu được điều đó, VietinBank đã có chính sách để hỗ trợ, “tháo gỡ” khó khăn cho nông dân và DN.
(Thanh tra) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019, bạn đã chuẩn bị gì cho một mùa xuân sung túc, ấm cúng bên gia đình chưa? Tết này, hãy để Ngân hàng Hàng Hải (MSB) đồng hành cùng bạn và gia đình đón chào một năm mới đủ đầy, sức khỏe ngập tràn bằng hàng ngàn quà xuân trao ngay vô cùng giá trị từ Chương trình ưu đãi “Tết thật vui - Quà thật chất” với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 7 tỷ đồng.
(Thanh tra) - Đó là dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB) về tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2019 được thể hiện trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 2019 vừa được WB công bố.
(Thanh tra) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) hôm nay thông báo về việc đã phát hành riêng lẻ thành công 111.108.873 cổ phiếu mới cho GIC Private Limited (“GIC”) - quỹ đầu tư quốc gia của Singapore và Mizuho Bank Ltd (“Mizuho”) - một trong những định chế tài chính lớn nhất của Nhật Bản, thu về khoảng 6,2 nghìn tỷ đồng (tương đương với khoảng 265 triệu đô la Mỹ).
(Thanh tra) - Con số trên được công bố tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Tổng cục Hải quan tổ chức vào chiều ngày 08/01.
(Thanh tra)- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thông báo chính thức bổ nhiệm ông Lê Bá Dũng Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro - làm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng kể từ ngày 7/1/2019.
(Thanh tra)- Báo Thanh tra đã có loạt bài phản ánh những sai phạm nghiêm trọng về môi trường và trật tự xây dựng tại Cụm Công nghiệp (CCN) Phú Lâm (đóng trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Chưa dừng lại ở đấy, qua tìm hiểu của PV cũng tại CCN này, còn có hàng loạt doanh nghiệp (DN) kê khai, quyết toán thuế sai. Trong đó, đã có 1 DN bị khởi tố hình sự vì tội trốn thuế.
Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng, từ nay đến hết 5/2/2019, khi đăng ký mở Gói tài khoản ưu đãi V-SUPER, khách hàng có cơ hội được hoàn tới 1 triệu đồng khi thực hiện giao dịch trích nợ tự động thanh toán hóa đơn hoặc giao dịch thanh toán hóa đơn trên VietinBank iPay.
(Thanh tra) - Sáng ngày 7/1, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức buổi họp báo công bố kết quả chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
(Thanh tra)- Thay vì phải trực tiếp đến ngân hàng để làm các thủ tục đăng ký tạm ứng thầu chi, thay vì phải khai báo các hồ sơ, giấy tờ và phải có tài sản bảo đảm, ngày nay, khách hàng của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có thể dễ dàng thao tác vay nhanh chóng cho dịch vụ vay thấu chi mà không cần bất kỳ tài sản bảo đảm nào. Đó là tiện ích của sản phẩm “Vay siêu nhanh - thấu chi không tài sản bảo đảm” trên App Ngân hàng MBBank vừa được ngân hàng này đưa ra thị trường.