Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tổng số tiền thuế và tiền thuê đất đã được gia hạn là 33.032 tỷ đồng

Thứ hai, 05/07/2021 - 21:32

(Thanh tra)- Theo thống kê đến ngày 23/6/2021, đã có tổng số 52.384 người nộp thuế đề nghị gia hạn với tổng số thuế, tiền thuê đất được gia hạn là 33.032 tỷ đồng.

Tổng cục Thuế cho biết, theo quy định tại Nghị định số 52/2021/NĐ-CP thì người nộp thuế thuộc đối tượng gia hạn nộp giấy đề nghị gia hạn chậm nhất là ngày 30/7/2021.

Hiện nay, chưa hết thời hạn nộp giấy đề nghị gia hạn và chưa đến thời điểm kê khai, nộp thuế của một số kỳ tính thuế thuộc diện được gia hạn (tháng 6, tháng 7, tháng 8 và quý II/2021) nên số liệu về đối tượng thụ hưởng và số tiền được gia hạn sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Việc gia hạn nộp thuế sẽ không dẫn đến việc điều chỉnh dự toán ngân sách năm. Trong thời gian tới, Bộ Tài chính tiếp tục theo dõi, đánh giá tình hình bệnh dịch Covid-19 để báo cáo Chính phủ tiếp tục triển khai các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế.

PV

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai viết tiếp câu chuyện phát triển đầy tự hào

Lào Cai viết tiếp câu chuyện phát triển đầy tự hào

(Thanh tra) - Khi những áng mây đầu Xuân còn bảng lảng trên đỉnh Fansipan, khắp các nẻo đường từ phố phường đến bản làng vùng cao Lào Cai lại rộn ràng sắc Tết. Không khí hân hoan ấy càng trở nên trọn vẹn hơn khi tỉnh bước vào năm mới với những kết quả phát triển kinh tế - xã hội đầy ấn tượng. Những con đường nối liền các khu dân cư, những cửa hàng nhộn nhịp bày bán hàng hóa ngày Tết và tiếng cười nói của người dân nơi biên cương tạo nên một bức tranh Xuân sống động.

Bình Yên

13:35 18/02/2026

Tin mới nhất