Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 16/03/2018 - 10:06
Khoảng 6-10 người thiệt mạng trong vụ sập cầu đi bộ tại Florida ngày 15/3 mặc dù cây cầu chỉ mới được lắp rắp cách đó vài ngày.
Cầu đi bộ ở Florida bị sập chỉ vài ngày sau khi đưa vào sử dụng. (Ảnh: ABC News)
Theo hãng tin CBS, sự cố xảy ra với cầu đi bộ ở Đại học quốc tế Florida vào chiều 15/3. Chiếc cầu sập xuống khiến khoảng 8 xe hơi bị lèn chặt bên dưới. Theo thông tin ban đầu, sự cố sập cầu khiến khoảng 6-10 người thiệt mạng trong khi một số người khác bị thương.
Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường trong khi giới chức năng tiếp tục điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân sự việc.
Ban quản lý Đại học quốc tế Florida từng tự hào đánh giá đây là một trong những cây cầu đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ tân tiến nhằm giảm thiểu rủi ro cho người lao động, người đi đường đặc biệt là người đi bộ, và giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông trong khu vực.
Cây cầu được xây cấp tốc từ mùa xuân 2017 với kinh phí lên tới 14,2 triệu USD và mới đưa vào sử dụng hôm 10/3.
Theo Minh Phương/Dân trí
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại buổi làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Công vụ, nhân sự và chống tham nhũng trực thuộc Tổng thống Liên bang Nga, diễn ra chiều 3/12, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong đã chia sẻ toàn diện về kết quả, định hướng phòng, chống tham nhũng của Việt Nam, đồng thời đề xuất nhiều nội dung hợp tác cụ thể, thiết thực, phù hợp bối cảnh mới.
Hải Lương
(Thanh tra) - Chủ đề của Ngày Quốc tế chống tham nhũng (9/12) năm 2025 là: "Đoàn kết với giới trẻ trong phòng, chống tham nhũng: Định hình tương lai liêm chính", tiếp tục nhấn mạnh vai trò của giới trẻ trong cuộc chiến chống tham nhũng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Dương Nguyễn
Bảo Anh - Dương Nguyễn
Chu Tuấn
Hương Giang
Trần Kiên
Thái Minh
PV
Nam Dũng
Trang Nguyệt
Trần Kiên
Trung Hà
Nam Dũng
Trung Hà
Cảnh Nhật