Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Rơi máy bay ở Pakistan, bão mạnh tại Tanzania làm 40 người chết

Thứ năm, 05/03/2015 - 14:59

Ngày 4/3, một máy bay chiến đấu Mirage của không quân Pakistan đã bị rơi tại khu vực phía Nam thị trấn Dera Ismail Khan, Tây Bắc nước này trong khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện khiến 2 phi công thiệt mạng.

Ảnh minh họa. Nguồn: CCTV

Theo phát ngôn viên không lực Pakistan, Sở chỉ huy không quân đã cử một nhóm điều tra đến hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tai nạn.

Cùng ngày, ít nhất 38 người thiệt mạng và 60 người bị thương do một trận bão mạnh tại quận Kahama tại khu vực hồ Shinyanga của Tanzania.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết số người thiệt mạng do trận bão có thể còn tăng do công tác tìm kiếm cứu hộ vẫn đang diễn ra và hầu hết các nạn nhân là trẻ em.

Những người thiệt mạng chủ yếu là do bị vùi lấp dưới các lớp đất đá và số khác bị lũ cuốn trôi.

Trận bão đã khiến hàng nghìn người dân mất nhà cửa, làm chết nhiều gia súc và phá hủy hàng trăm hécta cây trồng.

Theo TTXVN

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thắt chặt hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga trong phòng, chống tham nhũng

Thắt chặt hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga trong phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại buổi làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Công vụ, nhân sự và chống tham nhũng trực thuộc Tổng thống Liên bang Nga, diễn ra chiều 3/12, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong đã chia sẻ toàn diện về kết quả, định hướng phòng, chống tham nhũng của Việt Nam, đồng thời đề xuất nhiều nội dung hợp tác cụ thể, thiết thực, phù hợp bối cảnh mới.

Hải Lương

18:35 03/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm