Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 được xây dựng khách quan, minh bạch dựa trên mức độ đóng góp thực tế của doanh nghiệp vào ngân sách nhà nước đối với sắc thuế thu nhập doanh nghiệp, thông qua đó phản ánh hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đối tượng xét là những doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo quy định của Luật thuế TNDN. Đối với các tập đoàn, tổng công ty thì công ty mẹ và công ty con được xếp hạng độc lập để đảm bảo phù hợp với Luật Doanh nghiệp. Các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp tương ứng với số thuế TNDN đã nộp của 1.000 doanh nghiệp trong năm 2017. 

Công ty CPTM Thái Hưng kinh doanh đa ngành nghề, trong đó, chủ yếu là thép xây dựng, Xuất nhập khẩu phôi thép, Logistic hiện có 12 đơn vị thành viên và liên kết nằm ở các Tỉnh, Thành vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Nhiều năm liên tục Thái Hưng đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc nhất của các nhãn hiệu thép nổi tiếng như: TISCO, NSV, VIS, POMINA, KSVC, SSE, VPS...Với mạng lưới bán hàng rộng khắp từ Bắc vào Nam; Bình quân hàng năm, sản lượng tiêu thụ khoảng 800.000 tấn, chiếm khoảng 13% thị phần cung ứng thép xây dựng trong cả nước, 

Năm 2017, vượt qua khó khăn thử thách do thị trường thép chịu nhiều sức ép, trong đó có sức ép từ thép nhập khẩu, tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp đồng bộ, công ty CPTM Thái Hưng vẫn tiếp tục phát triển thị trường tiêu thụ, giữ vững đà tăng trưởng. Ngoài việc được xếp hạng nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Thái Hưng cũng đã được xếp hạng 67/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thái Hưng được đứng trong TOP 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào vì những nỗ lực không ngừng với những thành tích, cống hiến đối với xã hội, ngân sách quốc gia và sự phát triển của quê hương, đất nước.

PV