Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hải Phong
Thứ tư, 10/05/2023 - 20:36
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 486/QĐ-TTg ngày 10/5/2023 về mức lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội áp dụng đối với các khoản vay có dư nợ để mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa nhà để ở.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Cụ thể, mức lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội áp dụng đối với các khoản vay có dư nợ để mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa nhà để ở theo quy định tại Điều 16 của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, khoản 10 Điều 1 của Nghị định số 49/2021/NĐ-CP ngày 01/4/2021 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP là 4,8%/năm.
Ngân hàng Chính sách xã hội chịu trách nhiệm toàn diện về các nội dung, số liệu báo cáo, đề xuất.
Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 10/5/2023 đến ngày 31/12/2024.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Bùi Văn Khắng yêu cầu các sở, ngành và địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đảm bảo tiến độ triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn.
Hoàng Hưng
(Thanh tra) - Đồng USD tăng giá trong bối cảnh bất ổn toàn cầu đang gây áp lực lên tỷ giá trong nước, kéo theo chi phí tài chính và logistics leo thang, buộc doanh nghiệp phải chủ động thích ứng.
Thiên Tâm
Thanh Giang
Hòa Bình
Hòa Bình
Thanh Lương
T.Lương
Thanh Lương
Nam Dũng
Hoàng Hưng
Trần Kiên
H.T
Thiên Tâm
Thanh Lương
Hương Giang
Lê Phương
Thu Huyền