Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 30/04/2019 - 08:49
Tòa án tối cao Kuala Lumpur đã chính thức bác đơn kháng cáo của cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak.
Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak. (Ảnh: AP)
Theo thẩm phán Tòa án tối cao Kuala Lumpur, kết luận về các cáo buộc chống lại ông Najib Rarak là rõ ràng và có căn cứ. Như vậy, 7 cáo buộc hình sự nhằm vào ông Najib Razak, bao gồm lạm dụng tín nhiệm, tham nhũng và rửa tiền, vẫn tiếp tục có hiệu lực.
Các cáo buộc trên liên quan trực tiếp đến việc ông Najib đã chuyển 42 triệu Ringgit (khoảng 10,3 triệu USD) từ SRC International, một chi nhánh cũ thuộc quỹ 1MDB, vào tài khoản riêng của mình trong giai đoạn từ năm 2011 - 2015.
Theo VTV.VN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
(Thanh tra) - Là một trong những khuyến nghị được chuyên gia Văn phòng Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) đưa ra tại hội thảo quốc tế về tăng cường hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, do Thanh tra Chính phủ phối hợp với UNODC tổ chức ngày 30/3/2026.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý - Phương Hiếu
Văn Thanh
Hải Hà
T. Minh
Dương Nguyễn
Đan Quế
Thanh Hoa
Thu Huyền
T. Minh
T.Vân
Hương Giang
Trung Hà
Trang Anh