Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 11/08/2012 - 14:43
(Thanh tra)- Tập đoàn Dược phẩm Pfizer của Mỹ đã đồng ý nộp phạt 60 triệu USD để không bị Cơ quan Giám sát thị trường chứng khoán Mỹ (SEC) và Bộ Tư pháp truy cứu về tội hối lộ.
Theo kết quả điều tra của SEC, các chi nhánh ở nước ngoài của Tập đoàn Pfizer đã có hành vi hối lộ các bác sĩ và các quan chức liên quan, chủ yếu ở các quốc gia châu Âu và châu Á nhằm giành thị phần kinh doanh. Tổng số tiền Tập đoàn Pfizer đã chi hối lộ lên tới hàng chục triệu USD.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Rà soát pháp luật ngành Thanh tra và hoàn thiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức là những nhiệm vụ quan trọng để củng cố nền công vụ liêm chính, minh bạch, chuyên nghiệp và trách nhiệm giải trình.
Trần Kiên
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra dành cho cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào năm 2026, ngày 14/8, Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào đã có buổi trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại Thanh Hóa.
Thái Hải
H.T
Thái Hải
Phương Hiếu
Phương Hiếu
PV
Thanh Nhung
PV
Hải Triều
Hải Triều
Thành Công
Cảnh Nhật
Giang Sơn
Trần Quý
T.Thanh
Hòa Bình
Trần Quý