Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 23/07/2013 - 08:50
(Thanh tra)- Kết thúc 4 ngày làm việc (từ 19 - 21/7) tại Thủ đô Beyrouth (miền Tây Libăng), ông Bahige Tabbara, cựu Bộ trưởng Tư pháp Libăng, đã được các đại biểu nhất trí bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Các nước Ả rập chống tham nhũng.
Ông Bahige Tabbara. Ảnh: lebanonfirst14m
Liên đoàn Các nước Ả rập chống tham nhũng là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động độc lập phi lợi nhuận, với mục tiêu chính là thúc đẩy tính công khai, minh bạch, chống tham nhũng trong các hoạt động của chính phủ các nước Ả rập.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Công tác liên chính phủ mở về phòng ngừa tham nhũng diễn ra tại Vienna (Áo) từ ngày 20 - 23/5, một trong những thông điệp nổi bật được nhiều quốc gia và chuyên gia nhấn mạnh là: Thách thức hiện nay của phòng, chống tham nhũng (PCTN) không còn nằm chủ yếu ở việc ban hành quy định pháp luật, mà ở hiệu lực thực thi và khả năng hình thành một hệ thống liêm chính công vận hành thực chất, bền vững.
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
(Thanh tra) - Chia sẻ bên lề Kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Rà soát việc thực hiện UNCAC tại Vienna (Áo), ông Trần Trung Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế cho biết, Thanh tra Chính phủ sẽ tiếp tục giữ vai trò đầu mối quốc gia, thúc đẩy số hóa dữ liệu, tăng cường theo dõi sau rà soát và chuyển hóa các khuyến nghị quốc tế thành cải cách thực chất trong hệ thống pháp luật và quản trị quốc gia.
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Hồng Thành
Nguyệt Anh
Minh Nguyệt
H.T
Thanh Thanh
Thu Huyền
Văn Thanh
Minh Anh
Thiên Tâm
Đăng Tân
Thanh Lương
Trọng Tài
Trọng Tài - Nguyễn Huệ - Minh Trang - Ly Ly
Nguyệt Trang