Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Diệt tham nhũng là ưu tiên hàng đầu

Thứ sáu, 03/08/2012 - 07:25

(Thanh tra)- Ngày đầu tiên (1/8) bắt đầu chiến dịch tranh cử của các đảng phái để chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử tại Québec (Canada), ông François Legault, Chủ tịch Đảng Liên minh vì tương lai Québec (CAQ) khẳng định: Diệt tham nhũng là ưu tiên số 1 của ông, nếu CAQ thắng cử.

“Chỉ có tiêu diệt tham nhũng thì mới mang lại một chính trường trong sạch, một xã hội phát triển hơn. Từ việc vận động hành lang, chi tiêu của các đảng phái, các cơ quan công quyền đến đạo đức các chính trị gia, công chức… đều phải được kiểm soát chặt chẽ, để tham nhũng không còn cơ hội nảy sinh” - ông François Legault nói.


Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào học tập kinh nghiệm chuyển đổi số tại BIDV

Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào học tập kinh nghiệm chuyển đổi số tại BIDV

(Thanh tra) - Trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra dành cho cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào năm 2026, ngày 12/8, Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào đã có buổi học tập, khảo sát thực tế tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tập trung tìm hiểu kinh nghiệm chuyển đổi số, quản trị dữ liệu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và bảo đảm an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng.

Thái Hải

13:46 12/08/2026
Khi văn hóa trở thành “cầu nối” trong hợp tác quốc tế

Khi văn hóa trở thành “cầu nối” trong hợp tác quốc tế

(Thanh tra) - Quán triệt Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, Vụ Hợp tác quốc tế, Thanh tra Chính phủ có thể cụ thể hóa các giá trị văn hóa trong từng hoạt động đối ngoại, từ cách ứng xử của cán bộ đến nội dung, hình thức tổ chức các chương trình hợp tác, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam và Thanh tra Chính phủ chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm trong quan hệ quốc tế.

Phương Hiếu

07:00 11/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm