Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Lê Minh Nghĩa
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
Tin mới nhất
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra) - Báo Thanh tra ngày 29/4/2012, có bài “Đông Hà (Quảng Trị): Tràn lan thuốc kích dục”, phản ánh thời gian gần đây, tại chợ Đông Hà, thuốc kích dục được bày bán một cách công khai, tràn lan; đề nghị cơ quan chức năng cần có những biện pháp mạnh tay xử lý nghiêm những điểm buôn bán loại thuốc cấm này.
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ra ngày 24/7/2012 có bài “Thành Tô (Hải Phòng): Chính quyền “bao” đất doanh nghiệp”, phản ánh Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hải Phòng (Cty Nông nghiệp Hải Phòng, trước đây là Nông trường Thành Tô, sau đó chuyển thành Cty Chăn nuôi Hải Phòng) là doanh nghiệp Nhà nước, được cổ phần hóa từ năm 2006.
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ra ngày 2/4/2012 có bài “Thanh Hóa: Vàng tặc đại náo ở hang Kịt”, phản ánh thời gian gần đây tại hang Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước tái diễn tình trạng khai thác vàng trái phép.
(Thanh tra) - Báo Thanh tra ra ngày 21/7/2012, có bài “SaPa, Lào Cai: Giới khảo cổ “đau đầu”, du khách “vã mồ hôi”, phản ánh nhiều khu du lịch ở Lào Cai (nhất là các danh thắng, điểm du lịch văn hóa, cộng đồng xung quanh thị trấn SaPa) đều diễn ra tình trạng người dân đeo bám khách, mời mua các mặt hàng tạp hóa bản địa, bất kể ngày hay đêm, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ra ngày 29/5/2012 có bài “Xử lý sau thanh tra tại Nghĩa Đô (Hà Nội): Cũ chưa xong, mới phát sinh”, nêu việc nhiều sai phạm về đất đai tại phường Nghĩa Đô từ năm 2010 đã được UBND TP Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả, xử lý cán bộ sai phạm.
(Thanh tra) - Vừa qua, Báo Thanh tra nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Ngọ (ấp Hưng Hòa, xã Tân Hưng, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) khiếu nại việc con trai bà là Phan Thanh Vân được Thủ tướng Chính phủ truy tặng bằng Tổ quốc Ghi công từ ngày 16/10/1978 nhưng vẫn chưa được hưởng tiền tuất, tiền bằng Tổ quốc Ghi công… Bà đã làm đơn gửi đến cơ quan chức năng của huyện Bình Tân để khiếu nại. Tuy nhiên, đơn khiếu nại đến nay vẫn không được xem xét giải quyết.
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ngày 27/4/2012 có bài “Ninh Bình: Công an xã vác dao dọa giết người”, phản ánh việc người dân sống tại thôn Vĩnh Lộc, xã Yên Nhân, huyện Yên Mô rất bất bình trước việc ông Trương Chí Duyên là công an viên của xã kiêm Phó xóm Tây Lộc dùng hung khí đến nhà dọa giết ông Trương Công Kiển, trú cùng xóm. Sự việc đã được cơ quan chức năng và chính quyền sở tại vào cuộc, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
(Thanh tra) - Vừa qua, Báo Thanh tra nhận được đơn của ông Nguyễn Quang Thái (số nhà 11, ngõ 1, đường Lục Niên, Phúc Vinh, Vinh Tân, TP Vinh) đề nghị cơ quan chức năng của tỉnh cấp đổi lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới theo đúng diện tích thực tế hiện trạng khuôn viên thửa đất gia đình đang sử dụng, không có lấn chiếm.