Hồi âm
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
Tin mới nhất
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra)- Ngày 29/6, UBND huyện Nông Cống cho biết: Ông Trần Văn Thuấn, Chủ tịch UBND huyện vừa ban hành hàng loạt quyết định kỷ luật Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Công an xã Vạn Thắng vì đã có hành vi vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng trong thời gian đương chức; thực hiện nhiệm vụ, công vụ được giao gây hậu quả nghiêm trọng…
(Thanh tra) - Năm 2012 - 2013, Báo Thanh tra có loạt bài phản ánh về việc UBND tỉnh Hải Dương chậm giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Văn Ba cùng 3 hộ gia đình trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương xung quanh việc Nhà nước thu hồi đất ở của các hộ gia đình từ năm 2002 để thực hiện dự án đường vành đai phía Nam và khu du lịch sinh thái TP Hải Dương (D.A). Đến nay, sau khi có chỉ đạo của UBND tỉnh, TP Hải Dương lại đưa ra nhiều lý do không thuyết phục để trì hoãn việc giải quyết.
(Thanh tra) - Báo Thanh tra nhận được đơn của ông Đàm Thanh Bình, trú tại số 435/36 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội đề nghị được công nhận quyền sử dụng đối với thửa đất số 359, diện tích 624m2, tờ bản đồ số 5 năm 2002 xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn. Đồng thời, yêu cầu được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng (GCNQSD) đối với thửa đất trên.
(Thanh tra)- Công văn số 1580/UBND-BTCD ngày 25/5 do Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam ký đã một lần nữa bác đơn của 3 hộ dân khiếu kiện đòi 9.638 m2 đất của họ tại phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An (trước là huyện Dĩ An).
(Thanh tra)- Dự án (D.A) cầu Am có chiều dài 36,74m, rộng 30m, tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng được triển khai xây dựng 6 năm na, nhưng chưa được bàn giao. Chủ đầu tư - Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội “thanh minh” là do yếu tố khách quan?
(Thanh tra) - Bà Dương Thị Huệ, trú tại ấp Bình Tây, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam khiếu nại Quyết định số 2046 của Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Nam về việc thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) đã cấp cho bà để giải quyết tranh chấp QSDĐ giữa ông Dương Văn Long và bà không khách quan làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của gia đình.
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã có loạt bài phản ánh việc vợ chồng ông Lê Văn Tình, bà Nguyễn Thị Hồng ở thôn 16, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tố cáo ông Bùi Quang Tư, bà Hoàng Thị Kiểu được chính quyền địa phương tiếp tay chiếm dụng phi pháp 203,6m2 đất của gia đình.
(Thanh tra) - Báo Thanh tra số 39 (1993), ngày 15/5/2015 có bài “Sơn Động, Bắc Giang: Tiếng kêu cứu từ sông Cẩm Đàn” phản ánh việc xả thải của Nhà máy Tuyển luyện đồng thuộc Cty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường (Nhà máy Luyện đồng Á Cường, công suất 1.000 tấn/năm), đóng tại xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, thế nhưng chẳng thấy các cơ quan chức năng xử lý?
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
(Thanh tra) - Ông Nguyễn Văn Minh, trú tại thôn Nợm, xã Dĩnh Kế (nay là tổ dân phố Phú Mỹ 2, phường Dĩnh Kế), TP Bắc Giang (Bắc Giang) khiếu nại việc bồi thường, cưỡng chế thu hồi đất của gia đình ông để thực hiện dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Nam xã Dĩnh Kế; không đồng ý với kết quả giải quyết của Chủ tịch UBND TP Bắc Giang tại Quyết định số 674.