Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chậm Phản hồi

Thứ năm, 07/04/2011 - 09:34

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được của:

Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Chánh Thanh tra TP Hà Nội: Công văn số 17/CV-BBT ngày 4/1/2011, bài: "Xung quanh khiếu nại đòi lại đất Nhà nước trưng dụng tạm thời: Cần bảo đảm quyền lợi của gia đình chính sách", Báo Thanh tra Online và số 152, ra ngày 21/12/2010.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá: Công văn số 15/CV-BBT ngày 4/1/2011, bài: "Hoằng Hoá (Thanh Hoá): Thêm 52 lô đất bị đấu giá quyền sử dụng sai luật", Báo Thanh tra Online và số 151, ra ngày 18/12/2010.

Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố (TP) Hà Nội.

PL-BĐ

16:24 23/06/2026
Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.

PL-BĐ

10:32 02/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm