Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chậm Hồi âm

Thứ sáu, 27/05/2011 - 07:28

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được của:

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc: Công văn số 167/CV-BBT ngày 1/3/2011, bài "Về loạt bài "Thị uỷ Phúc Yên giải quyết đơn tố cáo thiếu thuyết phục": UBND Thị xã Phúc Yên cần có ý kiến về toàn bộ nội dung các bài báo", Báo Thanh tra số 23, ra ngày 22/2/2011.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên: Công văn số 168/CV-BBT ngày 1/3/2011, bài "Phú Yên: Vì sao rừng phòng hộ ven biển bị tàn phá?", Báo Thanh tra số 22, ra ngày 19/2/2011.

Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố (TP) Hà Nội.

PL-BĐ

16:24 23/06/2026
Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

Hồi âm từ Ban Tiếp công dân TP Hà Nội

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.

PL-BĐ

10:32 02/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm