00:00
00:00
00:00

Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thanh tra việc quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại UBND tỉnh Hoà Bình

Lê Mạnh Cường

Thứ năm, 27/04/2023 - 20:48

(Thanh tra) - Chiều ngày 27/4, Bộ Công an đã công bố quyết định thanh tra công tác quản lý Nhà nước về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại UBND tỉnh Hoà Bình. Trung tướng Trần Đức Tuấn, Chánh Thanh tra Bộ Công an chủ trì buổi công bố.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định thanh tra. Ảnh: LMC

Đoàn thanh tra do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Hồng, Phó Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn.

Theo kế hoạch của Bộ Công an, thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Phạm vi thanh tra từ 2019 đến nay.

Trong thời gian này, đoàn sẽ làm việc với 6 đơn vị: Văn phòng, Công an tỉnh, UBND Thành phố Hoà Bình; UBND huyện Đà Bắc; UBND huyện Tân Lạc; Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hoà Bình và một số doanh nghiệp có sử dụng vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi công bố, Trung tướng Trần Đức Tuấn nhấn mạnh đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch đã được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt. Đồng thời yêu cầu đoàn thanh tra trong quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các đơn vị, công ty; làm việc một cách minh bạch, khách quan, công khai, thực hiện nghiêm túc các nội dung đã được phê duyệt, đảm bảo đúng nguyên tắc, tổ chức hoạt động và thời gian thanh tra.

Thay mặt UBND tỉnh Hoà Bình, ông Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND  tỉnh tiếp thu toàn bộ ý kiến của đoàn thanh tra.

Ông Bùi Văn Khánh chỉ đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị phối hợp và báo cáo đầy đủ với đoàn thanh tra, tạo mọi điều kiện để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ mà Bộ Công an giao.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Điện Biên: Quý I, không phát hiện, khởi tố mới vụ án tham nhũng nào

Điện Biên: Quý I, không phát hiện, khởi tố mới vụ án tham nhũng nào

(Thanh tra) - Công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực tiếp tục được cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành tỉnh Điện Biên quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất; nhận thức của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên và Nhân dân về PCTN, tiêu cực tiếp tục được nâng lên.

Trần Kiên

06:05 12/04/2025

Tin mới nhất

Xem thêm