Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Phó Tổng Thanh tra Dương Quốc Huy thăm, động viên các vận động viên tại Hội thao

Lương Giàu Huy

Thứ bảy, 08/11/2025 - 11:50

(Thanh tra) - Sáng ngày 8/11 tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh, trong khuôn khổ Hội thao ngành Thanh tra năm 2025, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy đã đến thăm và động viên các vận động viên, đội ngũ trọng tài và lực lượng phục vụ Giải thi đấu Cầu lông và Pickleball.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Dương Quốc Huy đã đến thăm và động viên các vận động viên. Ảnh: T.T

Sự hiện diện của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã lan tỏa thông điệp rõ ràng rằng thể thao không chỉ là thi đấu, mà còn là dịp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội và bồi đắp phẩm chất người cán bộ Thanh tra.

Theo Phó Tổng Thanh tra Dương Quốc Huy, hội thao mang chủ đề người cán bộ thanh tra trên sân đấu "khỏe để cống hiến, đoàn kết để thành công” cho thấy định hướng toàn ngành trong thời kỳ mới.

Ông nhấn mạnh, thể thao không chỉ giúp nâng cao thể lực, mà còn góp phần củng cố ý chí, sự công tâm, minh bạch, những phẩm chất không thể thiếu trong công tác thanh tra.

Trong chuyến thăm, ông đã động các vận động viên đang thi đấu môn cầu lông thi đấu hết mình nhưng đồng thời giữ vững tinh thần "fair-play" và đoàn kết giữa các đội.

Không khí trên các sân đấu tại Bắc Ninh cũng càng sôi nổi hơn với sự tham gia của hàng trăm vận động viên đến từ 27 đoàn Thanh tra các tỉnh, thành phố và bộ ngành tranh tài ở hai nội dung Giải Cầu lông và Pickleball.

Giải diễn ra từ ngày 7 đến 9/11, là nơi hội tụ những pha bóng, pha cầu quyết liệt, những tiếng reo hò cuồng nhiệt từ khán đài và sự cổ vũ hết mình từ đồng nghiệp trong toàn ngành.

Chuyến thăm của Phó Tổng Thanh tra cũng là lời động viên đến tất cả các đoàn tham gia, từ lãnh đạo đến công chức, viên chức, người lao động đều chung một nhịp, không phân biệt vai trò, đơn vị công tác.

Toàn cảnh sân đấu Giải Cầu lông ngành Thanh tra 2025. Ảnh: T.T

Ông cho rằng trên sân đấu không có phân biệt lãnh đạo hay nhân viên, chỉ có đồng đội và tinh thần đồng hành. Chính điều này đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải đấu, từ đó kết nối các thế hệ cán bộ Thanh tra, những người có kinh nghiệm lâu năm đến những cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết.

Cũng tại đây, ông gửi lời chúc các vận động viên thi đấu thành công, giữ vững tinh thần thể thao và tinh thần ngành Thanh tra, để Giải đấu không chỉ đánh dấu một sân chơi thể thao trong ngành, mà còn ghi nhận nỗ lực xây dựng hình ảnh người cán bộ Thanh tra hiện đại khỏe về thân thể, minh bạch về tinh thần, và vững vàng về bản lĩnh công vụ.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thanh tra Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

(Thanh tra) - Ngày 11/8, tại phường Xuân Hương - Đà Lạt, Thanh tra tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo cho công chức tham mưu lĩnh vực này của các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh và UBND cấp xã.

16:34 11/08/2026
Thanh tra tỉnh Phú Thọ: Thi đua được đo bằng hiệu quả công việc

Thanh tra tỉnh Phú Thọ: Thi đua được đo bằng hiệu quả công việc

(Thanh tra) - Thanh tra tỉnh Phú Thọ xác định phong trào thi đua giai đoạn 2026-2030 phải tạo chuyển biến thực chất trong thực thi công vụ, lấy chất lượng, tiến độ, sản phẩm và hiệu quả nhiệm vụ làm thước đo, thay vì chạy theo thành tích.

Trần Kiên

15:40 11/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm