Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 17/05/2014 - 19:56
Ngày 17/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp bàn về tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự.
Công nhân tại một doanh nghiệp míttinh phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển Việt Nam. Nguồn: TTXVN
Sau khi nghe báo cáo và ý kiến của lãnh đạo các bộ ngành, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị, trong đó nhấn mạnh những ngày qua, bằng các biện pháp đồng bộ, lãnh đạo các bộ ngành và địa phương đã triển khai thực hiện nghiêm túc Công điện số 697/CĐ-TT ngày 15/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh, trật tự. Tình hình an ninh và trật tự an toàn xã hội đã được bảo đảm. Chính quyền các địa phương đã trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ và hầu hết các doanh nghiệp đã trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh bình thường.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 26/6, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết số 31 của Chính phủ về cơ chế, chính sách đặc thù nhằm đẩy nhanh tiến độ xử lý, khai thác nhà, đất dôi dư sau sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính.
B.S
(Thanh tra) - Phó Thủ tướng yêu cầu xây dựng lộ trình điều chỉnh giá dịch vụ y tế phù hợp với mục tiêu kiểm soát lạm phát và khả năng chi trả của người dân; đồng thời tăng cường thanh tra, kiểm tra việc kê khai, niêm yết giá thuốc, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hoàng Hưng
Hương Giang
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
T.Thanh
Song Việt
H.T
Bùi Bình
T.Vân
Huy Ngân Tuệ
Thiên Tâm
Minh Nguyệt
Hải Hà
Thanh Lương
Nhóm PV Bản tin Thanh tra