Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Khánh Hòa: Rà soát việc thực hiện theo kết luận của UBKT Trung ương và của TTCP

TL

Thứ sáu, 14/02/2025 - 13:58

(Thanh tra) - Sáng nay (14/2), ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo để thảo luận, cho ý kiến về các nội dung thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo và một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành, Chủ trì hội nghị. Ảnh: T.M

Hội nghị nghe và thảo luận về một số nội dung quan trọng, trong đó có việc thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương và kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP).

Kết luận tại cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát cụ thể các nội dung phải thực hiện theo thông báo kết luận của UBKT Trung ương và kết luận thanh tra của TTCP; đề nghị Công an Khánh Hòa đẩy nhanh tiến độ điều tra, giải quyết các vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo; giao Ban Nội chính Tỉnh ủy theo dõi, đôn đốc cơ quan thi hành án dân sự và các cơ quan chức năng tổ chức thi hành 2 bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Trình Quốc hội cơ chế đặc thù xử lý vi phạm liên quan kinh tế Nhà nước, kinh tế tư nhân

Trình Quốc hội cơ chế đặc thù xử lý vi phạm liên quan kinh tế Nhà nước, kinh tế tư nhân

(Thanh tra) - Theo Bộ trưởng Bộ Công an, định hướng trong dự thảo nghị quyết về cơ chế, chính sách đặc thù để xử lý vi phạm pháp luật liên quan đến kinh tế Nhà nước, kinh tế tư nhân và ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số là ưu tiên áp dụng các biện pháp kinh tế, dân sự, hành chính; xử lý hình sự là cuối cùng.

Hương Giang

11:13 03/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm