Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thu Huyền
Thứ năm, 06/03/2025 - 14:26
(Thanh tra) - Ngày 6/3, Đoàn Kiểm tra số 5 của Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước nhằm kiểm tra một số chuyên đề công tác trọng tâm năm 2025.
Đoàn kiểm tra số 5 làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước. Ảnh: Bình Phước Online
Đoàn Kiểm tra do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Trưởng đoàn thường trực; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Bùi Văn Nghiêm, Phó Trưởng đoàn.
Chương trình làm việc đã tập trung kiểm tra theo kế hoạch của Bộ Chính trị với 4 nội dung quan trọng, gồm: Việc thực hiện Chỉ thị 35 và Kết luận 118 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV; việc tổng kết thực hiện Nghị quyết 18 và Kết luận 121 của Ban Chấp hành Trung ương; việc triển khai Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị về đột phá trong khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia; việc thực hiện Kết luận 123 của Ban Chấp hành Trung ương về đề án bổ sung phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 với mục tiêu tăng trưởng đạt 8% trở lên.
Phát biểu tại buổi làm việc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh: Thực hiện Kế hoạch số 26 của Bộ Chính trị, Đoàn kiểm tra số 5 kiểm tra một số nội dung đối với các tỉnh, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, trong đó có Bình Phước nhằm đánh giá việc triển khai các nghị quyết, chỉ thị quan trọng.
Ngoài ra, thông qua kiểm tra cũng là dịp để Trung ương nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong triển khai, thực hiện để đưa nghị quyết vào cuộc sống; qua đó có sự đồng hành, thúc đẩy nhằm tạo bước phát triển trong năm 2025 và những năm tiếp theo, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Người phát ngôn Bộ Công an đề nghị người dân cần chấp hành nghiêm các quy định pháp luật, tuyệt đối không điều khiển phương tiện sau khi uống rượu bia, tuân thủ quy định về tốc độ và hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông.
Hương Giang
(Thanh tra) - Với các sản phẩm thuộc lĩnh vực Bộ Y tế quản lý, theo Thứ trưởng Vũ Mạnh Hà, đến thời điểm hiện nay, Bộ chưa ghi nhận phản ánh vướng mắc nào phát sinh trong quá trình triển khai Nghị định 46.
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Lê Phương
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Minh Nguyệt
Thu Huyền
Thanh Nhung
Hương Giang
B.S
B.S