Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Lê
Thứ sáu, 14/02/2025 - 08:00
(Thanh tra) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên vừa tổ chức Hội nghị để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng của tỉnh. Đặc biệt xem xét Đề án của Tỉnh ủy về việc thành lập 2 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy và Đề án của Tỉnh ủy về hợp nhất Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Hà My
Về Đề án của Tỉnh ủy thành lập 2 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, gồm: Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh và Đảng bộ UBND tỉnh.
Đối với Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh có 4 cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc; trụ sở làm việc sử dụng trụ sở làm việc hiện tại của Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; có 24 tổ chức cơ sở Đảng với tổng số 542 đảng viên.
Còn Đảng bộ UBND tỉnh có 4 cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc; trụ sở làm việc đặt tại UBND tỉnh; có 42 tổ chức cơ sở Đảng với tổng số 3.106 đảng viên.
Về Đề án của Tỉnh ủy về hợp nhất Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy. Cụ thể, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ hợp nhất thành Ban Tuyên giáo và Dân vận, có 5 phòng và 39 biên chế (giảm 2 phòng). Trụ sở làm việc và cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện làm việc hiện có của Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận.
Việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Phú Yên, các đơn vị tổ chức công bố các quyết định trước ngày 21/2.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thủ tướng Lê Minh Hưng làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh.
Hương Giang
(Thanh tra) - Chính sách hỗ trợ phục vụ đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý, sĩ quan cấp tướng trong công an, quân đội được quy định rõ trong Nghị định mới được Chính phủ ban hành và sẽ áp dụng từ 20/7.
Hương Giang
Hương Giang
Cảnh Nhật
Thành Công
Nguyễn Thanh
Lan Anh
Lê Hữu Chính
Hòa Bình
Cảnh Nhật
Bảo Anh
Thái Hải
Lan Anh
Hương Giang
Hương Giang
Trọng Tài - Nguyễn Huệ - Minh Trang - Ly Ly