Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 08/08/2021 - 17:16
(Thanh tra) - Kể từ tháng 8/2021, VinFast bổ sung tính năng Apple CarPlay vào hệ thống giải trí trên tất cả các phiên bản của hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
Các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8/2021 sẽ được tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay.
Với các xe đã bán ra thị trường, khách hàng có thể liên hệ với các xưởng dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc ngay từ hôm nay để được cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Apple CarPlay hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho việc cập nhật tính năng này tại các xưởng dịch vụ khoảng 30 phút.
Để đảm bảo quy định giãn cách và quy tắc 5K của Bộ Y tế trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời rút ngắn thời gian chờ đợi, VinFast khuyến khích Khách hàng đặt lịch hẹn trước với xưởng dịch vụ ủy quyền gần nhất hoặc đặt lịch hẹn online bằng cách truy cập hệ thống VinFast tại địa chỉ https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/dat-lich-bao-duong.html
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 11894/VPCP-CN ngày 3/12/2025 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long, Trưởng Đoàn công tác số 3 về việc đẩy nhanh tiến độ các dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn Chí Thạnh - Vân Phong, Vân Phong - Nha Trang và các dự án thành phần 1, 3 cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột.
T. Minh
(Thanh tra) - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 664/TB-VPCP ngày 3/12/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về chuẩn bị Tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các công trình, dự án quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
T. Minh
Nam Dũng
Nhật Minh
Thanh Hoa
B.S
Trần Quý
B.S
Hải Hà
Chính Bình
T. Minh
T.Vân
Bảo Anh
Đan Quế
Văn Thanh
Hương Giang
Cảnh Nhật