Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Quảng Ninh đăng ký tiêu thụ 60 tấn vải Bắc Giang

Trọng Tài

Thứ hai, 07/06/2021 - 21:09

(Thanh tra) - Tỉnh Quảng Ninh đã đăng ký tiêu thụ 60 tấn vải Bắc Giang. Trong đó, Cục Quản lý thị trường và Bưu điện tỉnh Quảng Ninh đã kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn.

Vải thiều Bắc Giang bắt đầu vào vụ thu hoạch. Ảnh: bacgiang.gov.vn

Sản phẩm vải Bắc Giang trước khi mang đi tiêu thụ đều được đảm bảo chất lượng sản phẩm, thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm dịch, phun khử khuẩn và có giấy chứng nhận kiểm dịch cho từng lô hàng, cũng như niêm yết công khai giá cả phù hợp.

Chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang diễn ra từ ngày 5/6 đến hết 31/7/2021.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Đội nắng, thắng mưa trên công trường cầu vượt đường sắt Bắc – Nam

Thanh Hóa: Đội nắng, thắng mưa trên công trường cầu vượt đường sắt Bắc – Nam

(Thanh tra) - Giữa những ngày cuối năm 2025, khi gió mùa Đông Bắc tràn về, trên công trường cầu vượt đường sắt Bắc – Nam thuộc tuyến Đại lộ Đông – Tây, tỉnh Thanh Hóa, hàng trăm cán bộ kỹ thuật, công nhân cùng máy móc vẫn vận hành không ngơi nghỉ. Đội nắng, thắng mưa, làm việc “ba ca bốn kíp”, tất cả đang dồn lực cho mục tiêu chung: hoàn thành dự án, thông xe kỹ thuật đúng ngày 19/12/2025, một dấu mốc quan trọng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Văn Thanh

17:54 15/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm