Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Vietcombank: Ủng hộ 8,3 tỷ đồng xây trường học

Thứ ba, 30/01/2018 - 16:01

(Thanh tra) - Với tinh thần “tương thân tương ái”, giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, mới đây, tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Đài PTTH tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người”.

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (bên trái) trao gói tài trợ 8,3 tỷ đồng hỗtrợ xây dựngTtrường Mầm non xã Lê Lợi và Trường Tiểu học Cẩm Đông, Huyện Cầm Giàng tỉnh Hải Dương.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, chương trình được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên Đài PTTH tỉnh Hải Dương. Đây thực sự là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Chương trình “Xuân ấm tình người” năm nay đã huy động được gần 100 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, trong đó nhiều tổ chức,doanh nghiệp là khách hàng của Vietcombank đã ủng hộ trên 20.200 suất quà, tổng trị giá trên 10 tỷ đồng. Toàn bộ số quà này được trao cho Uỷ ban MTTQ tỉnh để tặng người nghèo trên địa bàn trong dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương và Vietcombank Hưng Yên đã tặng 1.150 suất quà cho người nghèo với tổng trị giá 575 triệu đồng.

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc đã trao tặng 8,3 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để xây dựng 02 công trình giáo dục; tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng Trường Mầm non xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc; tài trợ 5.3 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học Cẩm Đông, huyện Cầm Giàng.

Năm 2018 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm Vietcombank có mặt và hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Vietcombank Hải Dương luôn là 1 trong 3 ngân hàng dẫn đầu địa bàn về kết quả hoạt động kinh doanh và là điểm sáng tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Đức Nam

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tuyên Quang tập trung xử lý 775 tỷ đồng nợ thuế

Tuyên Quang tập trung xử lý 775 tỷ đồng nợ thuế

(Thanh tra) - Tính đến ngày 31/5/2026, tổng số tiền thuế nợ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang là 775,8 tỷ đồng, tương đương 11,3% dự toán thu ngân sách năm 2026. Trong đó, nợ có khả năng thu chiếm tỷ trọng lớn, đặt ra yêu cầu tiếp tục tăng cường các giải pháp quản lý thu, chống thất thu và đôn đốc thu hồi nợ thuế.

T.Lương

13:11 21/06/2026
Huy động sức mạnh đoàn kết, xóa nhà tạm, nhà dột nát ở miền Tây Nghệ An

Huy động sức mạnh đoàn kết, xóa nhà tạm, nhà dột nát ở miền Tây Nghệ An

(Thanh tra) - Từ nguồn lực của Nhà nước cùng sự chung tay góp sức của lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và cộng đồng dân cư, hàng nghìn căn nhà tạm, nhà dột nát ở khu vực miền núi Nghệ An đã được thay thế bằng những mái ấm kiên cố. Không chỉ giúp người dân ổn định cuộc sống, chương trình còn lan tỏa sâu sắc tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.

Văn Thanh - Tiến Anh

10:12 21/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm