Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 03/08/2014 - 21:59
Tuần qua, lần đầu tiên trong năm giá xăng giảm. Người tiêu dùng chưa kịp mừng thì thông tin bột ninh nhừ xương trong 10 phút, hóa chất ngâm hoa quả cả tháng không hỏng, tương ớt có dòi... lại khiến nhiều người giật mình, lo sợ.
Xăng giảm giá lần đầu trong năm
Trên thị trường hóa chất "chợ đen" vừa xuất hiện một “sát thủ” mới đang được những người buôn trái cây vô lương tâm săn tìm bởi hóa chất này có thể “phù phép” hoa quả cả tháng vẫn tươi. Loại hóa chất này độc đến mức có thể làm da tay bỏng rát, phồng rộp, tê buốt, mất cảm giác mặc dù đã đeo bao tay.
Thuốc này có cả chất 2,4 D (chất diệt cỏ) - cực độc và rất nguy hiểm, khi thâm nhập cơ thể con người sẽ gây nhiều loại bệnh ung thư khó lường.
Theo Nhị Anh/Diễn đàn Kinh Tế Việt Nam
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 26/6, Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong hai ngày tham gia chữa cháy rừng lớn với diễn biến phức tạp trên địa bàn các phường Hải Bình, Đào Duy Từ và Trúc Lâm của tỉnh Thanh Hoá
Hương Trà
(Thanh tra) - Sau 6 tháng triển khai nhiều giải pháp chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính theo chỉ đạo của Trung ương, Bắc Ninh ghi nhận tỷ lệ giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính đúng và trước hạn đạt 99,7%; mức độ hài lòng của người dân đạt trên 98%.
Thanh Hoa
Văn Thanh
Văn Thanh
Uyên Phương
Hùng Mạnh - Công ty Điện lực Thanh Hoá
Song Việt
H.T
Bùi Bình
T.Vân
Huy Ngân Tuệ
Thiên Tâm
Minh Nguyệt
Hải Hà
Thanh Lương
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Trọng Tài
Phương Âu