Theo dõi Báo Thanh tra trên
VPMT/Thời báo Ngân hàng
Thứ năm, 11/08/2022 - 08:44
Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng.
Ông Đỗ Pháp tặng hoa cho ông Đỗ Hoàng Thiệu, nguyên Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á - cố vấn Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng và các thành viên

Hoạt động của Câu lạc bộ là cầu nối, tạo môi trường giao lưu thuận lợi, khuyến khích hợp tác giữa các doanh nghiệp là hội viên họ Đỗ (Đậu) tại Quảng Nam và Đà Nẵng cũng như trên phạm vi cả nước.Tiêu chí hoạt động của Câu lạc bộ nhằm chia sẻ thông tin, hỗ trợ việc học hỏi lẫn nhau trong mọi hoạt động của các doanh nhân trong Họ. Động viên tinh thần, giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, định hướng sản xuất, tư vấn thủ tục pháp lý... Động viên, hỗ trợ giúp đỡ thế hệ trẻ trong học tập, khởi nghiệp, kinh doanh. Câu lạc bộ sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề hằng tháng và tổ chức các hoạt động xã hội như khuyến học, khuyến tài và góp phần chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng và khách mời tại lễ ra mắt Luật sư Đỗ Pháp, Chủ tịch Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng cho biết: Ban điều hành Câu lạc bộ đã quy tụ được những doanh nhân trẻ, tâm huyết, có ý chí vươn lên, có tinh thần xây dựng tộc họ, xây dựng câu lạc bộ hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích đã đề ra.Thông qua các hoạt động của câu lạc bộ nhằm góp phần động viên doanh nhân họ Đỗ (Đậu) cùng con cháu hướng về cội nguồn, sống hiếu thảo, có nhân đức, biết chia sẻ, yêu thương; cùng nhau hợp tác và phấn đấu góp phần cho sự phát triển của các hội viên trong câu lạc bộ, cùng chung tay xây dựng dòng tộc ngày càng lớn mạnh, quốc gia thịnh vượng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo đề xuất mới, tại Hà Nội và TPHCM, thôn phải có từ 500 hộ gia đình trở lên, tổ dân phố từ 700 hộ trở lên. Ở vùng Trung du và miền núi phía Bắc, thôn từ 150 hộ gia đình, tổ dân phố từ 300 hộ trở lên. Các khu vực khác được quy định theo đặc điểm dân cư và điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của từng vùng.
H.T
(Thanh tra) - Ngay sau khi nhận được báo cáo kiểm tra, xác định nguyên nhân cá nuôi lồng chết hàng loạt trên sông Lam, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã yêu cầu các ngành, địa phương khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa dịch bệnh thủy sản, kiểm soát nguồn thải và giám sát môi trường nước nhằm hạn chế thiệt hại cho người dân.
Văn Thanh
Dương Nguyễn
Thu Huyền
Thư Ký
Chu Tuấn
Trần Kiên
Văn Thanh
Thư Ký
Văn Thanh
Thanh Lương
Bùi Bình - Hồ Hằng
Thanh Lương
Đăng Tân
Hương Trà
Thiên Tâm
Hải Hà
Hoàng Hưng