Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Ngọn lửa thiêu rụi nhà xưởng làm đồ Tết và trang trí Noel ở quận 9

Nghiêm Lan

Thứ tư, 09/12/2020 - 17:46

(Thanh tra) - Gần như toàn bộ nhà xưởng bị cháy rụi vì bên trong nhiều mút xốp, nhựa...

Toàn bộ nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông bị cháy rụi cùng nhiều đồ đạc bên trong. Ảnh: TH

Sáng 9/12, xảy ra vụ cháy lớn tại nhà xưởng chuyên làm đồ trang trí Noel và đồ Tết nằm trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM.

Ngay lập tức lực lượng chức năng đã được huy động đến hiện trường tích cực chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 9/12, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ nhà xưởng chuyên làm đồ trang trí Noel và đồ Tết nằm trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9, nên đã dùng nước, bình chữa cháy dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy như mút xốp, nhựa... nên ngọn lửa lan rộng, bùng phát mạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa cháy được huy động đến hiện trường tiếp cận vụ cháy để dập lửa.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng gần như toàn bộ nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông bị cháy rụi cùng nhiều đồ đạc bên trong, nhiều phần mái tôn của nhà xưởng bị đổ sập.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Vinamilk Sure lan tỏa lối sống khoa học từ dinh dưỡng đến vận động

Vinamilk Sure lan tỏa lối sống khoa học từ dinh dưỡng đến vận động

(Thanh tra) - Tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng, Vinamilk và nhãn hàng Vinamilk Sure vừa đồng hành cùng Hội Người giáo dục Bệnh đái tháo đường Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và Phường Việt Hưng (Hà Nội) trong chương trình cộng đồng “Ngàn bước chân – Triệu trái tim khỏe”. Không chỉ là một hoạt động đi bộ cộng đồng, chương trình mang đến một cách tiếp cận gần gũi nhưng đầy ý nghĩa trong việc phòng ngừa các bệnh mạn tính – thông qua việc duy trì vận động thể chất và xây dựng lối sống khoa học.

Uyên Phương

11:23 14/05/2026
Thanh Hóa tính toán lại quy hoạch để mở rộng dư địa phát triển

Thanh Hóa tính toán lại quy hoạch để mở rộng dư địa phát triển

(Thanh tra) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa yêu cầu việc điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, bảo đảm đồng bộ với xu thế phát triển mới, phù hợp thực tiễn và có tính khả thi trong triển khai thực hiện.

Văn Thanh

20:50 13/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm