Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Lãnh đạo TP Hải Phòng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

Kim Thành

Thứ sáu, 21/06/2024 - 08:48

(Thanh tra) - Ngày 20/6, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Đào Khánh Hà cùng Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Hoàng Minh Cường đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Chuyên đề An ninh Hải Phòng và Hội Nhà báo TP.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Khánh Hà cùng Phó Chủ tịch UBND TP Hoàng Minh Cường thăm và chúc mừng Đài PTTH Hải Phòng. Ảnh: KT

Đến thăm Đài PTTH Hải Phòng, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của Đài, nhất là đã có nhiều sự đổi mới về nội dung và hình thức trên đa nền tảng. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến tập thể Đài và khẳng định, lãnh đạo TP rất quan tâm và mong muốn thời gian đến, tập thể Đài PTTH Hải Phòng tiếp tục phát huy đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực quyết tâm hơn nữa đóng góp vào sự phát triển của TP.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Khánh Hà chúc mừng Hội Nhà báo Hải Phòng. Ảnh: KT

Chúc mừng Hội Nhà báo TP, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Đào Khánh Hà đánh giá cao vai trò định hướng và tập hợp của Hội, nhất là trong việc tổ chức các chuyến thực tế, cuộc thi và giải báo chí. Qua đó, động viên đội ngũ phóng viên các cơ quan truyền thông tìm tòi, sáng tạo, có nhiều bài viết hay, phóng sự đặc sắc góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Hải Phòng đến đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm và chúc mừng Báo Hải Phòng. Ảnh: KT

Tại Báo Hải Phòng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Đào Khánh Hà ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã thực hiện tốt việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các hoạt động của TP. Trưởng ban Tuyên giáo chúc các nhà báo sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND TP Hoàng Minh Cường thăm và chúc mừng Chuyên đề An ninh Hải Phòng. Ảnh: KT

Đến với Chuyên đề An ninh Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND TP Hoàng Minh Cường chúc mừng tập thể lãnh đạo và đội ngũ phóng viên; mong muốn Chuyên đề An ninh Hải Phòng tiếp tục đồng hành, phối hợp với các cơ quan TP đưa tin chính xác, kịp thời, có chọn lọc các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn, góp phần cùng TP thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Hội thảo quốc gia “Hoàn thiện thể chế, chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững”

Nghệ An: Hội thảo quốc gia “Hoàn thiện thể chế, chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững”

(Thanh tra) - Sau hơn 8 năm thực hiện Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam, nhiều kết quả tích cực đã được ghi nhận. Tuy nhiên, những bất cập về thể chế, chính sách đang trở thành lực cản đối với việc khai thác hiệu quả tiềm năng biển. Hội thảo quốc gia tổ chức tại Nghệ An đã tập trung nhận diện các khó khăn và đề xuất giải pháp hoàn thiện hành lang pháp lý, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế biển bền vững.

Văn Thanh

21:20 05/06/2026
Thanh Hóa: Giữ vững nhịp phát triển nơi tuyến đầu biên giới

Thanh Hóa: Giữ vững nhịp phát triển nơi tuyến đầu biên giới

(Thanh tra) - Chuyến công tác của Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Lê Đức Thái tại 5 xã miền núi Trung Hạ, Na Mèo, Sơn Thủy, Sơn Điện và Mường Mìn không chỉ là hoạt động kiểm tra thường kỳ, mà còn là dịp ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vùng biên trong hành trình vượt khó, giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

Văn Thanh

21:04 05/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm