Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thanh Thanh
Thứ sáu, 07/08/2020 - 20:44
(Thanh tra) - Ngày 7/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore, đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn.
Cán bộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore trực tiếp ra sân bay, hỗ trợ công dân hoàn thành các thủ tục cần thiết. Ảnh: BNG
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Giữa nhịp sống hiện đại nhiều áp lực, hạnh phúc gia đình luôn bắt đầu từ những điều bình dị với sự yêu thương, sẻ chia mỗi ngày. Những câu chuyện đời thường cho thấy gia đình luôn là điểm tựa bình yên để mỗi người vững bước trong cuộc sống.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình đã phát hiện 4 đối tượng liên quan tội phạm mua bán người, giải cứu 2 nạn nhân đều là nữ, dưới 16 tuổi.
Quang Dân
Đỗ Phượng
Hoàng Hưng
Hương Trà
Thanh Hoa
Thanh Lương
Hương Trà
Thư Ký
Cảnh Nhật
Thư Ký
Thanh Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Trí Vũ
Quang Dân
Phương Hiếu