Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 17/01/2011 - 10:10
Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có Thông báo số 35/TB-GTVT về việc phân luồng giao thông phục vụ Lễ ra quân thi công xây lắp dự án Đầu tư xây dựng Cầu Giẽ (km213+234 quốc lộ 1 cũ).
Các phương tiện lưu thông trên cầu Giẽ. (Ảnh chỉ có tính minh họa. Nguồn: internet).
Theo thông báo này, từ 7 giờ đến 11 giờ ngày 17/1 sẽ cấm ôtô đi qua khu vực thi công dự án Cầu Giẽ.
Cụ thể, các phương tiện có nhu cầu qua khu vực này đi theo hướng quốc lộ 1B (Pháp Vân - Cầu Giẽ) tới đường dẫn xuống quốc lộ 1A cũ và ngược lại.
Cầu Giẽ là một trong những công trình khởi công chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, có ý nghĩa quan trọng đối với giao thông khu vực, tăng hiệu quả phát triển kinh tế phía Nam Hà Nội.
(Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Việc thu nhận mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cơ sở dữ liệu ADN quốc gia, tạo nền tảng quan trọng cho công tác xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin bằng phương pháp giám định ADN.
Nguyễn Thanh
(Thanh tra) - Những ngày tháng Bảy, Côn Đảo đón nhiều đoàn người từ khắp mọi miền Tổ quốc về dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Trong hành trình ấy, Khu di tích lịch sử Nhà tù Côn Đảo luôn là điểm dừng chân đặc biệt, nơi mỗi bước chân như chậm lại trước những chứng tích của một thời đau thương nhưng cũng vô cùng hào hùng của dân tộc.
Bảo Anh
Bùi Bình
Văn Thanh
Văn Thanh
Thành Công
B.S
Dương Nguyễn
Nguyễn Thanh
Hòa Bình
Bảo Anh
Đông Hà
Thanh Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Bùi Bình
Văn Thanh