Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Trộm nhảy xuống hồ chết đuối

Thứ năm, 17/01/2013 - 13:43

(Thanh tra) - Trước sự truy đuổi gắt gao của Tổ Công an xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, 2 kẻ gian đã liều mình nhảy xuống ao dẫn tới kết cục bi thảm: 1 đạo chích bị chết đuối.

Ảnh minh họa: Kẻ gian chết đuối vì trốn chạy sự truy đuổi gắt gao

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 16/1, Tổ Công tác Công an xã Liên Hà đang làm nhiệm vụ tuần tra đến địa bàn thôn Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh nhận được tin do anh Phạm Văn Trung (SN 1965, Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh) báo: Gia đình bị kẻ gian cắt khóa cổng trộm tài sản.


Tổ Công tác đã triển khai đội hình, tiến hành rà soát nhanh trong khu vực và phát hiện 2 đối tượng khả nghi. Hai đối tượng đã dùng đèn pin chiếu vào mặt Tổ Công tác và phóng xe máy bỏ chạy.


Tổ Công tác đã bám theo đến khu vực đình làng thôn Hà Vĩ, Liên Hà, Đông Anh thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy từ trong sân đình ra đường và lao xuống hồ nước trước đình làng. Tổ Công tác đã cứu vớt được Ngô Văn Tuyến (SN 1987, Khu Trung, Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh). Tuyến đang là đối tượng truy nã của Công an huyện  Đông Anh và tiếp tục truy tìm đối tượng còn lại nhưng không thấy.


Đến 9 giờ cùng ngày, Tổ Công tác tìm thấy xác đối tượng thứ hai nổi trên mặt hồ nước. Qua xác minh ban đầu đối tượng là Nguyễn Đức Cảnh (SN 1976, Phường Lương Sơn, Thái Nguyên, Thái Nguyên).


Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh đang tiếp tục điều tra xử lý.

Q. Đông

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.

Trần Quý

09:04 08/08/2026
Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.

Trần Quý

09:05 07/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm