Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 11/01/2013 - 08:30
(Thanh tra) - Ngày 10/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội điều tra triệt phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản của lái xe ô tô taxi bằng thủ đoạn thuê xe taxi rồi đi tìm “con mồi” ra tay cướp.
Hai đối tượng gây hàng chục vụ cướp tài sản lái xe taxi bị bắt. (Ảnh minh họa)
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt 2 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Tuân (SN 1984, ở Đại Xuyên, Phú Xuyên) và Vũ Xuân Giang (SN 1990, ở Y Lữ, Nam Trực, Nam Định).
Bước đầu các đối tượng khai nhận: Khoảng 1 giờ 10 phút sáng ngày 4/1, bọn chúng thuê xe taxi (không nhớ rõ hãng taxi gì) đi lòng vòng trên các tuyến phố. Khi đi đến đường Khương Hạ, quận Thanh Xuân phát hiện thấy anh Bùi Văn Hợp (SN 1985, trú tại 129 Nguyễn Trãi, Hà Nội) là lái xe taxi hãng Thanh Nga đang trả khách tại ngõ 197 Khương Hạ, Thanh Xuân, các đối tượng yêu cầu lái xe taxi vượt lên trên chặn đầu, xuống xe, mở cửa xe dùng tay chân đấm đá anh Hợp, cướp 1 chiếc ví trong có 300 nghìn đồng rồi trốn thoát.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đang điều tra mở rộng vụ án.
Quang Đông
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.
Trần Quý
(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.
Trần Quý
Đan Quế
Trần Quý
Phương Hiếu
Đông Hà
Hòa Bình
Minh Nghĩa
Văn Thanh
Lê Hoa
Hương Giang
Quang Dân
Trần Quý
Bùi Bình
Quang Dân
Quang Dân