Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Những 'bông hồng thép" góp phần đảm bảo an toàn giao thông

T. Giang

Thứ sáu, 18/09/2020 - 20:22

(Thanh tra) - Những "bông hồng thép" là tên gọi yêu của nhiều người dân dành cho các cô gái đặc biệt của lực lượng CSGT Công an tỉnh Hà Nam. Họ đã để lại nhiều dấu ấn đẹp khi cùng đồng đội giữ gìn trật tự an toàn giao thông, nhất là góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX.

Sẵn sàng đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội...

Để chuẩn bị tốt cho công tác đảm bảo an toàn giao thông, Hà Nam cũng đã lập các kế hoạch, phương án tuần tra, kiểm soát, xử lý các nhóm đua xe trái phép, xử lý các hành vi vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông, xử lý các phương tiện quá tải, quá khổ…

Trung tá Đỗ Thị Thu Hiền cho rằng, để hoàn thành khối lượng công việc lớn nói trên, cán bộ, chiến sỹ cần tuyệt đối tuân thủ các phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn, điều hành sắp xếp xe dẫn đoàn, từ đó bảo đảm tuyệt đối an toàn, giao thông thông suốt cho các đoàn đại biểu và các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước.

"Quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy trình, chế độ công tác, điều lệnh CAND, có lễ tiết tác phong chuẩn mực, đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao và thông lệ quốc tế tạo hình ảnh đẹp, thân thiện của lực lượng CSGT với bạn bè quốc tế và người tham gia giao thông" - Trung tá Hiền nói.

Dưới đây là hình ảnh đẹp trong thực thi công vụ mà những "bông hồng thép" để lại trong lòng người dân và du khách qua Hà Nam:

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Cao Bằng: Thu giữ 1.231kg nguyên liệu thuốc lá lá sấy khô nhập lậu

Cao Bằng: Thu giữ 1.231kg nguyên liệu thuốc lá lá sấy khô nhập lậu

(Thanh tra) - Ngày 5/12, lực lượng kiểm soát liên ngành 389 tỉnh Cao Bằng, Đội Quản lý thị trường số 6 cơ động (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh) phối hợp với lực lượng Công an tỉnh phát hiện, thu giữ 1.231kg nguyên liệu thuốc lá lá sấy khô nhập lậu.

Trung Hà

16:21 05/12/2025
Công an Hà Nội: Tình hình an ninh trật tự tháng 11 tiếp tục được giữ vững

Công an Hà Nội: Tình hình an ninh trật tự tháng 11 tiếp tục được giữ vững

(Thanh tra) - Trong tháng 11/2025 (từ 15/10 đến 14/11/2025), Công an thành phố Hà Nội đã tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các mục tiêu trọng điểm và các sự kiện chính trị, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Nhờ việc triển khai đồng bộ, toàn diện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

B.S

12:57 05/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm