Theo dõi Báo Thanh tra trên
CTV Khuất Nguyên
Thứ bảy, 16/05/2020 - 14:16
(Thanh tra) - Sáng nay (16/5), lực lượng chức năng huyện Chư Sê xác nhận, trên địa bàn xã Kông Htok đã xảy vụ ngạt khí khi nạo vét giếng làm 1 người chết và 4 người bị thương.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Khuất Nguyên
Trước đó, vào ngày 14/5 anh Siu Mang (32 tuổi), ngụ Kông Htok, huyện Chư Sê đổ xăng vào 2 bịch nylon bỏ xuống giếng nước khô sâu 25m.
Anh Mang châm lửa đốt với mục đích giết côn trùng để ngày hôm sau vét giếng nhưng 2 bịch xăng không cháy.
Tiếp đến, khoảng 14h ngày 15/5, anh Mang xuống giếng thì bị ngạt nằm bất động.
30 phút sau, anh Kpuih Huyt (ngụ cùng làng), xuống giếng cứu anh Mang nhưng không leo lên được.
Lúc này, anh Loai (hàng xóm anh Mang) xuống đưa nạn nhân lên nhưng bị ngạt khí nằm dưới đáy.
Hai người khác xuống cứu nạn nhân nhưng chỉ nửa đường thì bị ngạt khí phải leo lên và nhanh chóng báo chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đồng thời ứng cứu đưa 2 nạn nhân lên khỏi đáy giếng.
Hậu quả của vụ ngạt khí, anh Siu Mang tử vong, 4 nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Thế Tùng, xây dựng niềm tin số đòi hỏi sự phối hợp tổng thể giữa Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng. Quan trọng hơn cả là nâng cao nhận thức, kỹ năng cho người dân, bởi trong nhiều trường hợp, con người chính là mắt xích yếu nhưng cũng đồng thời là tuyến phòng thủ đầu tiên của toàn bộ hệ thống.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Ngày 12/5, Công an phường Phú Xuân cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế nhanh chóng truy xét, bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp gây án tại chợ Đông Ba, TP Huế.
Minh Tân
Trọng Tài
Trọng Tài
Trọng Tài
T.H
Đông Hà
Trang Nguyệt
Minh Nguyệt
Hương Giang
Hòa Bình
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Thu Trang
T.T
Bài và đồ họa: Trang Anh
Thanh Lương
Trọng Tài