Theo dõi Báo Thanh tra trên
Văn Thanh
Thứ hai, 14/09/2020 - 20:43
(Thanh tra) - Tổ công tác của Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt được Lò Văn Thôn, sinh năm 1989 ở xã Thành Lâm, huyện Bá Thước là đối tượng có lệnh truy nã về tội “chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích”.
Đối tượng Lò Văn Thôn bị bắt. Ảnh: VT
Trước đó, tối ngày 18/5/2020 Lò Văn Thôn đã mang loa thùng ra hò hát làm mất an ninh trật tự ở xã Thành Sơn.
Tổ công tác của Ban Công an xã Thành Sơn đến yêu cầu chấm dứt hoạt động này thì bị Thôn dùng gậy và dao đuổi đánh, chém làm Trưởng Công an xã Thành Sơn Hà Lương Minh bị thương nặng.
Sau khi gây án, Thôn đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Công an huyện Bá Thước đã ra lệnh truy nã đối với Lò Văn Thôn.
Hiện đối tượng nói trên đã được di lý về Công an huyện Bá Thước để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thượng tướng Nguyễn Văn Hiền yêu cầu lực lượng vũ trang tỉnh Tuyên Quang phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, nắm chắc tình hình an ninh chính trị, đặc biệt là tại các tuyến biên giới, đảm bảo tốt công tác sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Dương Nguyễn
(Thanh tra) - Vụ triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật giả quy mô lớn tại Đắk Lắk cho thấy quyết tâm đấu tranh của lực lượng công an, đồng thời đặt ra yêu cầu nhìn thẳng vào trách nhiệm quản lý Nhà nước, không để những “khoảng trống” tiếp tục bị lợi dụng, gây tổn hại cho nông nghiệp và người nông dân.
Thái Nam
Thái Nam
Cảnh Nhật
Lan Anh
Cảnh Nhật
Nhật Minh
Thanh Lương
Đan Quế
Thanh Lương
Hương Trà
Thái Nam
Đăng Tân
Văn Thanh
Văn Thanh