Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 21/01/2013 - 21:05
Chủ tịch UBND TP cũng quyết định miễn nhiệm chức vụ thành viên hội đồng thành viên tổng công ty này đối với ông Tự.
Các cơ quan chức năng TP xác định ông Tự vi phạm nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong thực thi thẩm quyền thi hành kỷ luật, bổ nhiệm, bổ nhiệm và bố trí cán bộ sai quy định, vi phạm Bộ luật lao động và Luật cán bộ, công chức.
Theo TTO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.
Trần Quý
(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.
Trần Quý
Đan Quế
Trần Quý
Đông Hà
Hòa Bình
Minh Nghĩa
Văn Thanh
Lê Hoa
Hương Giang
Quang Dân
Trần Quý
Bùi Bình
Quang Dân
Quang Dân
Đông Hà