Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Biến thương hiệu của người khác thành của mình

Thứ năm, 20/06/2013 - 22:24

(Thanh tra)- Ngày 20/6, Chi cục Quản lý thị trường Kon Tum, cho biết: Qua kiểm tra hoạt động sang chiết gas đối với Công ty Long Phụng, phát hiện có dấu hiệu sang chiết gas trái phép của các thương hiệu khác, trong đó có Vinagas, Petronas.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 4.500 màng co giả, nhiều nắp chụp bình giả nhãn hiệu, hơn 2.000 vỏ bình Công ty Long Phụng chiếm dụng của các công ty khác nhưng không có hợp đồng sang chiết gas với các thương hiệu nêu trên.

Theo các hãng kinh doanh gas, để đầu tư mới mỗi vỏ bình gas tốn không dưới 500.000 đồng, nhưng khi doanh nghiệp lấy vỏ bình của công ty khác về hoán cải lại thành sản phẩm của mình chỉ tốn khoảng 100.000 đồng/bình. Bằng cách làm này đối tượng làm gas dởm đã thu lợi bất chính hàng tỷ đồng tiền đầu tư vào vỏ bình.

Thanh Chương

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

Xã Mẫu Sơn (Lạng Sơn): Chủ động phòng, chống mua bán người từ cơ sở

(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.

Trần Quý

14:15 04/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm