Tin ngắn

Cập nhật: 06/03/2017 22:36

(Thanh tra)- Toàn bộ phụ nữ Ý sẽ được vào tất cả các viện bảo tàng trên khắp lãnh thổ hoàn toàn miễn phí nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bộ Di sản Văn hóa Ý khẳng định rằng, ngày 8/3 chính là dịp để họ trân trọng phụ nữ bằng cách đưa đến nữ giới những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi phụ nữ hoặc nói về phụ nữ. Đây là món quà ngày 8/3 đầy ý nghĩa cho các chị em phụ nữ nước Ý.

Hà Nội quyết định dừng toàn bộ việc nuôi cá tại Hồ Tây và khai thác khu vực Hồ Tây thành một điểm du lịch, văn hóa tiên tiến. Đây là một trong những chỉ đạo tiên quyết, nhưng hiệu quả ra sao và lộ trình thực hiện như thế nào thì còn cần sự phối hợp đồng bộ của các đơn vị chức năng.

Từ 6/3, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (A72) Bộ Công an thực hiện việc tiếp nhận tờ khai điện tử đề nghị cấp, cấp đổi hộ chiếu phổ thông tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Người dân có nhu cầu cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu có thể truy cập vào trang web của A72 tại địa chỉ https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn để khai tờ khai điện tử theo mẫu và đặt lịch hẹn theo hướng dẫn.

Từ đầu tháng 3/2017, PC67 Công an TP HCM thí điểm phương án giải tỏa ùn tắc giao thông tại 37 điểm phức tạp. Với 3 cấp độ, ở cấp độ 1, tình trạng giao thông bình thường (không phải cao điểm), CSGT cắt cử lực lượng theo dõi, tuyên truyền và xử lý hành vi lấn chiếm lòng đường, dừng, đỗ xe không đúng quy định... Ở cấp độ 2, 3 (giao thông ùn tắc), CSGT sẽ tăng cường, huy động thêm lực lượng phối hợp đến điều tiết, phân luồng chống kẹt xe.

Từ ngày 7/3, bộ phận không khí lạnh được tăng cường và ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, phía Đông Bắc Bộ, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Phía Đông Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 17 độ C. Riêng Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm phổ biến 15 - 17 độ C.

Hải Phong

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica