Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15:

Những giọt mồ hôi trước giải

Cập nhật: 01/08/2018 19:04

(Thanh tra) - Để chuẩn bị cho Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 được khởi tranh vào ngày 02/8, ngay khi đến địa điểm thi đấu, các vận động viên (VĐV) của các đoàn đã tích cực luyện tập. Những giọt mồ hôi đã đổ xuống trên sân tập.

Những giọt mồ hôi trước giải
Các VĐV đang luyện tập trước giờ khởi tranh. Ảnh: TQ

Mặc dù thời tiết tại TP Lào Cai những ngày này khá mát mẻ, song với cường độ luyện tập cao, nên áo quần của các VĐV đã không còn chỗ thấm mồ hôi.

Theo quan sát của PV, hầu hết các VĐV của các đoàn đều tranh thủ ít thời gian “vàng ngọc” để làm quen với sân bãi. Họ ra sân tập với các “mảng, miếng chiến thuật” hướng đến các giải cao của của giải.

 Các VĐV đang rèn dũa các "mảng, miếng" chờ ngày xuất trận. Ảnh: TQ

Ông Trần Văn Hậu, Trưởng đoàn VĐV đoàn Thanh tra Thái Nguyên cho biết, đoàn tham gia giải với 16 VĐV, hiện tất cả các VĐV đang tranh thủ luyện tập nhằm làm quen với sân bãi, triển khai chiến thuật. “Với quyết tâm cao, hy vọng đoàn VĐV tỉnh Thái Nguyên sẽ đạt được thành tích cao tại giải đấu lần này” - ông Hậu nói.

Ông Trần Văn Hậu, Trưởng đoàn VĐV đoàn Thái Nguyên đang say mê luyện tập. Ảnh: TQ

Tương tự, đoàn VĐV của Thanh tra Chính phủ cũng đang miệt mài luyện tập. Những giọt mồ hôi ướt đẫm trên những gương mặt rạng ngời.

 VĐV đoàn Thanh tra Chính phủ luyện tập tại nhà thi đấu. Ảnh: TQ

Một nét đẹp khác là trước khi giải diễn ra, trên các tuyến phố của TP Lào Cai, những tấm băng rôn rực thu hút được sự quan tâm của người dân.

 Băng rôn quảng bá cho giải đấu được treo trên các tuyến phố. Ảnh: TQ

Theo ông Phan Đăng Toàn - Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Phó Trưởng ban tổ chức giải, những băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền cho giải đấu được đơn vị chủ nhà treo trên các tuyến phố gần chục ngày trước khi giải diễn ra.

Băng rôn quảng bá cho giải đấu được treo trên các tuyến phố. Ảnh: TQ

Sau đây là không khí luyện tập của VĐV các đoàn tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai.

 

Trần Quý

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica