Ngày mai khởi tranh Giải Cầu lông Báo Thanh tra lần thứ 11

Cập nhật: 08/08/2014 07:00

(Thanh tra)- Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 11 được tổ chức trong hai ngày 9 và 10/8/2014 tại Trung tâm Thể thao Huế, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Năm nay, Giải thu hút 143 vận động viên (VĐV) của 20 đoàn, gồm: Thanh tra Chính phủ, Thanh tra các tỉnh, thành phố: Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Trà Vinh, TP Hồ Chí Minh; Thanh tra các bộ, ngành: Công thương, Xây dựng, Y tế, Tư pháp, Cơ quan Thanh tra Giám sát Ngân hàng.

 

Từ năm 2006 đến nay, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra được tổ chức thường niên, luân phiên trên các vùng miền của cả nước. Giải đã thực sự trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, thiết thực trong toàn ngành và trên phạm vi toàn quốc với số đoàn và số vận động viên (VĐV) tham dự ngày càng đông đảo. Giải cũng được lãnh đạo Thanh tra Chính phủ và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

 

Giải được tổ chức thi đấu theo 2 nhóm, gồm:

 

Giải lãnh đạo: Không phân chia độ tuổi

 

Có 2 nội dung: Đơn nam lãnh đạo và Đôi nam lãnh đạo

 

Giải cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức:

 

Chia thành ba lứa tuổi: Dưới 41, từ 41 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.

 

Ở mổi lứa tuổi có 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ…

 

Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Thanh tra, Trưởng ban Tổ chức Giải Nguyễn Văn Lương cho biết: Hiện nay, công tác chuẩn bị cho các cuộc tranh tài của 143 VĐV đã được hoàn tất. Sáng ngày 9/8, Giải sẽ chính thức khai mạc với sự tham gia của 20 đoàn VĐV và đông đảo các vị khách quý. Lễ bế mạc và trao giải sẽ bắt đầu lúc 16 giờ 10 phút, ngày 10/8/2014.

 

TKBT

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica