Cảng Dickson (Malaysia):

Các dự án dính tham nhũng sẽ bị dừng

Cập nhật: 01/11/2018 19:46

(Thanh tra)- Hãng thông tấn Bernama (Malaysia) đưa tin, Nghị sỹ phụ trách Cảng Dickson Datuk Seri Anwar Ibrahim cảnh báo, ông sẽ dừng bỏ bất cứ dự án nào mà các cử tri trong khu vực phát hiện có yếu tố tham nhũng hoặc có những khoản “hoa hồng” từ các nhà phát triển.

Các dự án dính tham nhũng sẽ bị dừng
Nghị sỹ Datuk Seri Anwar Ibrahim (thứ tư từ phải sang, hàng đầu) tại Cảng Dickson tối 31/10/2018. Ảnh: Bernama

Cựu Bộ trưởng Tài chính, Chủ tịch mới đắc cử của Đảng Công lý Nhân dân (PKR) Datuk Seri Anwar Ibrahim cho biết, đây là một trong những vấn đề ông đã đưa ra với các bên liên quan tới đề xuất xây dựng các khu nghỉ dưỡng tại khu vực cảng biển Dickson.
 
Ông Anwar cho biết, nếu tất cả các bên tuân thủ quy định pháp luật, các dự án có thể sẽ được thực hiện nhanh hơn, bên cạnh đó, sẽ tốn ít chi phi phí hơn mà vẫn bảo đảm hiệu quả công việc.
 
"Nếu tôi nghe được thông tin ai đó tặng hoặc nhận hoa hồng, tôi sẽ hủy bỏ dự án. Đừng lấy tiền của người khác", ông Anwar nói tối ngày 31/10.
 
Bên cạnh đó, ông cũng đã đưa ra 3 điều kiện đối với các công ty đang phát triển lĩnh vực khách sạn ở Cảng Dickson. Đó là: Làm trong sạch bãi biển khu vực gần khách sạn, tạo cơ hội việc làm cho người dân địa phương và cung cấp chỗ ở cho cán bộ nhân viên.

Ngọc Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica