Chậm Hồi âm 40/19

Cập nhật: 17/05/2019 10:51

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của: UBND tỉnh Cà Mau và UBND TP Hà Nội.

UBND tỉnh Cà Mau: Công văn số 213/BTT-KTPH ngày 3/5/2018 bài: "Cái Nước, Cà Mau: Bất cập trong bồi thường, dân khiếu kiện kéo dài", Báo Thanh tra số 32, ra ngày 20/4/2018 phản ánh trong quá trình thực hiện dự án chợ Cái Nước, cơ quan chức năng tính toán bồi thường, hỗ trợ khi giải phóng mặt bằng không khách quan khiến người dân khiếu kiện kéo dài như trường hợp của ông Ngô Minh Ơn, khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước…

UBND TP Hà Nội: Phiếu chuyển số 95/BTT-KTPH ngày 15/3/2018 chuyển đơn của bà Phạm Thị Hồng Việt, trú tại số nhà 58, tổ 66, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 560m2 cho gia đình bà tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Đơn nêu, phần đất của gia đình bà ở phường Thịnh Liệt là đất ao của gia đình bà Trịnh Thị Nhò bán cho gia đình bà qua bà Bùi Thị Huyền Nga đứng tên hộ vì khi đó bà Hồng chưa có hộ khẩu thường trú (bà và bà Nga đã ra văn phòng công chứng, bà Nga không có quyền và lợi ích ở khu đất). Gia đình bà đã nhiều lần có đơn đề nghị được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhưng suốt 3 năm qua vẫn chưa được xem xét, giải quyết

Sau khi nhận được đơn do Báo chuyển, UBND TP Hà Nội có văn bản cho biết, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng giao Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai kiểm tra, tổng hợp kết quả giải quyết các nội dung đơn của bà Phạm Thị Hồng Việt thông tin đến Báo Thanh tra; báo cáo Chủ tịch UBND TP kết quả thực hiện theo quy định.

Thế nhưng đến nay Báo Thanh tra vẫn chưa nhận được hồi âm của các cơ quan trên. Đề nghị, các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica