Bình Dương:

Hai dự án bất động sản lớn đủ điều kiện chuyển nhượng cho khách hàng

Cập nhật: 11/05/2019 18:53

(Thanh tra) – Sáng 11/5/2019, Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc đã tổ chức buổi Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của 02 Dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc.

Hai dự án bất động sản lớn đủ điều kiện chuyển nhượng cho khách hàng

Tỉnh Bình Dương cho phép 2 dự án được quyền chuyển nhượng

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư theo Công văn số 3267/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3921/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư theo Công văn số 3268/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3922/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Ngày 24/4/2019, chỉ sau 08 tháng thi công cả 02 Dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của Dự án. 

Ngày 08/5/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương cũng đã xác nhận Dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo văn bản số 2236/CTNMT – CCQLĐĐ; số 2237/CTNMT – CCQLĐĐ: “Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát do Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư, Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư đã đầu tư hoàn thiện với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm; hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước sinh hoạt; phòng cháy và chữa cháy; hệ thống cấp điện; hệ thống chiếu sáng và đã tách riêng hệ thống cấp nước nưa, nước thải cho khu nhà ở theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt...".

Rất nhiều khách hàng tham dự buổi lễ để thực hiện thủ tục ký hợp đồng chuyển nhượng và nhận giấy CNQSDĐ.

 

Như vậy, 2 dự án này đã chính thức đi vào giai đoạn ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng. Buổi lễ theo đó cũng diễn ra hoạt động ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với khách hàng.

Đặc biệt tất cả các khách hàng được bốc thăm trúng thưởng 01 xe AirBlade dành cho những ai có giao dịch dự án, đủ điều kiện và ký hợp đồng chuyển nhượng ngay tại buổi lễ và các khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký tìm hiểu thông tin sản phẩm và thanh toán đủ theo quy định từ 8h 00 phút ngày 06/5/2019 đến 11h 00 phút ngày 11/5/2019.

2 dự án có vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích

Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách quốc Lộ 13 chỉ 500m; cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km. Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km); Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km); Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m); Bệnh viện Đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m);... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.

Dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là 02 Dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

Bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam ký hợp đồng và bàn giao sổ cho khách hàng.

 

Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Được biết, Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Đạt là hai trong rất nhiều dự án trọng điểm của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam đã thực hiện. 

Việc cho ra đời hai dự án này là bước kế thừa và phát triển của rất nhiều dự án thành công trước đó, có thể kể đến các dự án tạo nên tên tuổi của chủ đầu tư, như: Chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh I đến Phú Hồng Thịnh X, dự án Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt... Tất cả những dự án này đều được đầu tư theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại.

Chu Tuấn

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica