BĐS ven sông: Phong cách nghỉ dưỡng lên ngôi

Cập nhật: 06/08/2018 11:34

(Thanh tra) - Dự án bên sông, mảng xanh đang dần trở thành một xu hướng thịnh hành và được xem là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà.

BĐS ven sông: Phong cách nghỉ dưỡng lên ngôi
Phối cảnh hồ bơi của Dự án Sky89

Dự án Sky89 của chủ đầu tư An Gia và Creed Group đã bán hết trong ngày ra mắt. Sky89 nổi lên giữa lòng quận 7, là dự án hữu tầm view trực diện sông Sài Gòn, ngoài ra còn sở hữu công viên kênh đào và hồ Sky Pearl với diện tích mặt nước lên đến 7.300m2.

Trên diện tích 42.458m2, chủ đầu tư xây dựng một tháp cao 35 tầng, 430 căn hộ, gồm các căn tiêu chuẩn và penthouse. Với ý tưởng mang thiên nhiên vào không gian sống, An Gia dành gần 77% quỹ đất còn lại để phát triển không gian xanh. Trong đó có 11.000m2 khuôn viên chạy bộ, khu công viên kênh đào rộng gần 10.000m2, hồ Sky Pearl, vườn cây xanh Pergola, vườn bậc thang Sky Hills, vườn vui chơi trẻ em Kid Garden... Với trung bình mỗi hộ dân có bốn thành viên, mật độ cây xanh của dự án khoảng 6m2 một người.

Sky89 một dự án đạt đẳng cấp của khách sạn 5 sao, ngay tại tầng trệt là sảnh đón sang trọng rộng 400m2. Sky89 cũng là một trong số ít khu căn hộ ứng dụng dịch vụ cao cấp để phục vụ cuộc sống của giới thượng lưu như khu tiếp khách VIP thời thượng, khu phòng họp VIP, phòng karaoke, rạp chiếu phim… Đặc biệt là hồ bơi giữa trời, ở tầng 35 trên độ cao 125 m. 

Sức hấp dẫn của địa thế sông nước thậm chí đã dần điều chỉnh xu thế đầu tư bất động sản. Như khu Nam Sài Gòn, nếu như trước đây, dòng vốn đầu tư chủ yếu chỉ tập trung tại trung tâm Phú Mỹ Hưng thì bây giờ đã bắt đầu chuyển hướng rõ nét về phía Đông của quận 7, khu vực giáp ranh với sông Sài Gòn. Chỉ tính riêng trên trục đường Đào Trí chạy dọc sông Sài Gòn đã có hàng loạt dự án đáng chú ý như Skyline, Riverside… và nổi bật nhất là Sky89 và siêu đô thị Saigon Peninsula liền kề nhau.

Thành lập vào năm 2008, An Gia là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ, và là chủ đầu tư của nhiều dự án cao cấp như: River Panorama, Skyline, Riverside, The Garden, The Star.

Creed Group thành lập tại Nhật Bản năm 1996, là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ chuyên đầu tư vốn vào các công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản. Tổng tài sản của quỹ này lên đến 5 tỉ USD.

Nghiêm Lan

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica